Seachem Flourish Tab - Viên nhét bổ sung dinh dưỡng cho cây thủy sinh

260.000₫

Viên nhét bổ sung dinh dưỡng cho cây thủy sinh

Các cây thủy sinh chia làm 3 loại: cây dễ trồng, cây dễ trồng bình thường và cây khó trồng. Do điều kiện sinh sống trong nước cho nên các cây thủy sinh rất cần chất dinh dưỡng để có thể phát triển bình thường. Sản phẩm Seachem Flourish Tab được sản xuất trên công nghệ của Mỹ giúp bổ sung cho cây các chất dinh dưỡng cần thiết như Mg, N, Ka, Ca, C, Cl, B. 

Sản phẩm hòa tan được sản xuất dưới dạng viên nén có kích thước chỉ nhỏ như đầu ngón tay, dễ dàng tan trong nước giúp cho quá trình trao đổi chất dinh dưỡng và quang hợp diễn ra một cách nhanh chóng. Mỗi hộp Seachem Flourish Tab có 10 viên nén. Trọng lượng của mỗi viên 3g. Một viên nén có thể cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trong vòng một tháng giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn dành cho người dùng.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, sản phẩm là một bước đột phá trong công nghệ sản xuất phân bón và thức ăn dành cho cây thủy sinh, cá cảnh. Seachem Flourish Tab là loại thức ăn tổng hợp an toàn có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây hại và ảnh hưởng đến sự phát triển của cây thủy sinh, sinh vật trong bể cá. Hiện sản phẩm này đang được bày bán trên hệ thống cửa hàng của hanoiaquarium.vn.

Giá: 260.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Seachem - Mỹ
Mô tả sản phẩm: Viên nhét bổ sung dinh dưỡng cho cây thủy sinh
Thông tin chi tiết:  

 

 

 

* Công dụngFlourish Tabs là một loại phân nhét bổ sung các nguyên tố vi lượng & dinh dưỡng cho cây thủy sinh.

* Hướng dẫn sử dụng: Nhét các viên Flourish Tabs vào giữa độ dầy của nền với khoảng cách các viên từ 10 - 15 cm.
 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất