Seachem Flourish Excel (500 ml) - Bổ sung Co2 cho cây thủy sinh

350.000₫

Seachem Flourish Excel (500 ml) - Bổ sung Co2 và ức chế rêu hại cho cây thủy sinh

Giá:                          350.000 Vnđ
Hãng sản xuất:                           Seachem - Mỹ
Mô tả sản phẩm:                           Bổ sung Co2 và ức chế rêu hại cho cây thủy sinh
Thông tin chi tiết  

Seachem Flourish Excel

 

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm  Flourish Excel là một loại phân nước bổ sung Co2 cho cây thủy sinh. 
 

- Seachem Flourish Excel có thể dùng để thay thế bình khí Co2.

Flourish Excel còn có tác dụng ức chế rêu hại cho cây thủy sinh

- Flourish Excel là một nguồn cacbon hữu cơ hữu hiệu, tất cả các loài cây trồng đều cần nguồn carbon. Điều này thường thu được từ Co2, nhưng, cũng có thể được bắt nguồn từ các hợp chất hữu cơ đơn giản (như trung gian quang hợp). Việc sử dụng bơm khí Co2 hoặc Flourish Excel không nhất thiết phủ nhận việc lựa chọn một trong hai cách. Bởi vì các quá trình sản xuất các hợp chất quang hợp và xây dựng chúng xảy ra đồng thời, người ta có thể thu được lợi ích đáng kể khi sử dụng Flourish Excel một mình hoặc kết hợp với Co2. Sự kết hợp này đặc biệt lý tưởng cho các tình huống khi tiếp tục bổ sung Co2 có thể dẫn đến mức độ pH nguy hiểm thấp. Flourish Excel cũng có các tính chất làm giảm sắt làm tăng trạng thái sắt sắt (Fe + 2), mà thực vật dễ sử dụng hơn sắt ferric (Fe +3).

- Lý do cây cần Co2 là để tạo ra các hợp chất cacbon dài hơn còn được gọi là trung gian quang hợp. Các hợp chất trung gian quang hợp bao gồm các hợp chất như ribulose 1,5-bisphosphate, và 2-carboxy-3-keto-D-arabinitol 1,5 bisphosphate. Mặc dù tên rất phức tạp, cấu trúc khá đơn giản (5 dây chuyền cacbon). Flourish Excel không chứa các hợp chất cụ thể này, ngoại trừ một dạng tương tự nhau. Bằng cách dùng với Flourish Excel, bạn sẽ bỏ qua sự tham gia của Co2 và kết hợp các hợp chất có cấu trúc tương tự đã hoàn thành. Đó là trong cấu trúc tương tự của nó mà Flourish Excel có thể được sử dụng trong quá trình xây dựng dây chuyền cacbon quang hợp. Các bước hoá học hoặc enzym đơn giản có thể dễ dàng biến đổi nó thành bất kỳ một trong những hợp chất có tên ở trên (hoặc nhiều loại khác).

* Hướng dẫn sử dụng

- Khi set-up bể mới hoặc khi thay nước > 40%, dùng 5 ml cho 40 lít nước. 
 

- Sau đó dùng 5 ml cho 200 lít nước (cho hàng ngày hay cách ngày), có thể tăng liều dùng nếu lượng cây trong bể nhiều.

 

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...


 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất