Seachem Matrix (hộp 1 lít) - Vật liệu lọc

460.000₫

Là một vật liệu sinh học có độ xốp cao, Seachem Matrix loại hộp 1 lít còn được dùng làm giá thể cho hệ vi sinh trong bể cá cảnh thuỷ sinh, có nhiệm vụ giúp cho hệ vi sinh được phát triển mạnh hơn. 

Sản phẩm Seachem Matrix được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Seachem – đất nước Mỹ. Cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium bán Seachem Matrix với giá là 460.000đ. 

Vật liệu lọc Seachem Matrix còn tác dụng khử Ammonia, Nitrite & Nitrate, giúp cho bể thuỷ sinh luôn sạch sẽ và loại khỏi những bụi bẩn, giữ cho nguồn nước không bị ô nhiễm. Seachem Matrix sản phẩm dành cho bể cá cảnh có vai trò quan trọng và được nhiều người thuỷ sinh tin tưởng lựa chọn thường xuyên. 

Đặc biệt, điểm nổi bật nhất của vật liệu lọc Seachem Matrix là không bị phân huỷ, vì thế trong suốt quá trình sử dụng bạn cũng không cần phải thay thế, chỉ cần rửa lại thật sạch và tiếp tục sử dụng cho những lần tiếp theo. 

Một hộp Seachem Matrix với trọng lượng lớn, dùng được trong suốt thời gian dài. Xuất xứ từ Mỹ, đảm bảo vật liệu lọc được sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao, không chứa chất bảo quản hay hoá chất độc hại, an toàn vệ sinh cho nguồn nước thuỷ sinh và sự phát triển của cá. 

Giá: 460.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Seachem - Mỹ
Mô tả sản phẩm: Hệ vi sinh phát triển sẽ giúp khử Ammonia,Nitrite&Nitrate
Thông tin chi tiết:  

 

.

* Hướng dẫn sử dụng: 500ml dùng cho bể 200 lít nước.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất