Seachem Onyx (7kg) - Đá lót nền

500.000₫

Đá lót nền thủy sinh

Bên cạnh các thiết bị giúp cho bể cá luôn sạch sẽ, vệ sinh và thoát khỏi sự ô nhiễm, có vẻ đẹp tự nhiên, hoàn mỹ như hệ thống lọc và máy sục khí, đèn led, bình Co2… thì đá lót thuỷ sinh cũng góp phần quan trọng vào việc làm nên bố cục bể thuỷ sinh đẹp mắt, sang trọng và độc đáo hơn. 

Đá lót thuỷ sinh ngoài vai trò là vật liệu trang trí cho không gian bể cá cảnh còn có rất nhiều những tính năng và ưu điểm nổi trội khác, có sự ảnh hưởng không nhỏ đến sự sinh trưởng và phát triển của cá cũng như những sinh vật thuỷ sinh khác, là điều kiện cho cây thuỷ sinh phát triển. 

Đá lót thuỷ sinh đôi khi còn đóng vai trò như một chiếc máy lọc sinh học, là nơi ẩn nấp của những vi khuẩn có lợi, và nhờ những vi khuẩn có lợi này mà bể thuỷ sinh có thể nhanh chóng loại bỏ được những chất thải gây hại, thức ăn thừa và mảnh vụn trong bể cá, môi trường nước sạch sẽ hơn, loại bỏ những độc tố gây hại hiệu quả. 

Đá lót thuỷ sinh giúp cho bộ rễ của các cây thuỷ sinh chắc chắn hơn, ổn định hơn, cung cấp chất dinh dưỡng cho cây thuỷ sinh nhờ giữ lại các chất hữu cơ thì những sinh vật có lợi. 

Giá: 500.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Seachem - Mỹ
Mô tả sản phẩm: Đá lót nền thủy sinh
Thông tin sản phẩm:  

 

 

* Hướng dẫn sử dụng

- Rửa sơ một đến hai nước trước khi dùng, khi mới setup nước bể sẽ đục nhưng trong lại trong vòng 2 - 12 giờ tùy theo hiệu suất của hệ thống lọc. Để nước mau trong, có thể cho thêm Seachem Clarity
 

- Lượng nền có thể tăng giảm tùy theo độ dầy của nền theo ý người sử dụng. 
 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất