Seachem Pristine (100ml) - Bổ sung vi sinh

310.000₫

Bổ sung vi sinh bể cá nước ngọt hoặc nước mặn

Môi trường nước luôn tiềm ẩn nhiều tạp chất gây hại cho sự phát triển của sinh cảnh cũng như cây thủy sinh. Trong nước luôn chứa một lượng lớn tạp chất, khí ammonicac và nitrit gây hại cho sự phát triển , hấp thu dinh dưỡng của cây thủy sinh. Bên cạnh đó các loại nấm tảo trong nước có khả năng lây lan dịch bệnh rất nhanh nếu không được phát hiện kịp thời. Sản phẩm Seachem Pristine ( 100ml) là một giải pháp hiệu quả giúp bổ sung vi sinh cho các bể cá nước mặn và nước ngọt. Bên cạnh đó Seachem Pristine ( 100ml) còn giúp tạo hệ sinh thái vi sinh trong môi trường nước giúp phân hủy thức ăn, chất thải và các tạp chất hữu cơ gây hại nhưu ammoniac (NH3), Nitrite..cùng nhiều tạp chất gây hại khác. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với các nguyên liệu có nguồn gốc từ tự nhiên với mỗi ml sử dụng cho 40 lít nước giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cải tạo ao hồ cho người nuôi.

Sản phẩm được cấp chứng chỉ quốc té và được kiểm định chất lượng thường xuyên và được phân phối bởi hệ thống cửa hàng của Hanoiaquarium giúp cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp nhiều phụ kiện và sản phẩm khác với chất lượng hàng đâu. 

Giá: 310.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Seachem - Mỹ
Mô tả sản phẩm: Bổ sung vi sinh bể cá nước ngọt hoặc nước mặn
Thông tin chi tiết:  

 

 

* Công dụng

- Seachem Pristine bổ sung vi sinh sống cho bể cá nước mặn hoặc nước ngọt, tạo hệ vi sinh cho môi trường nước trong bể cá, giúp phân hủy thức ăn thừa, chất thải & các tạp chất hữu cơ, Amoniac (NH3), Nitrite (NO2) & Nitrat (NO3).

- Seachem Pristine còn giúp làm trong nước, nâng cao chất lượng nước trong bể cá.

* Hướng dẫn sử dụng

- 5 ml (1 nắp) dùng cho 40 lít nước.
 

- Khi thay nước, thả cá mới hoặc sau khi dùng thuốc trị bệnh nên cho thêm 5 ml/40 lít nước (trong trường hợp dùng thuốc, nên loại bỏ dư lượng thuốc thừa bằng than hoạt tính trước khi cho vi sinh).
 

*  Để nâng cao hiệu quả nên tắt hệ thống UV hoặc Ozone trong vòng  2 - 3 ngày để hệ vi sinh phát triển ổn định.  

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất