Seachem Stability - 250ml

300.000₫

Bổ sung vi sinh cho bể cá nước mặn hoặc nước ngọt

Do điều kiện sống trong môi trường nước, các loại cá và cây thủy sinh luôn cần được chăm sóc và bảo vệ một cách tốt nhất. Trong đó vi sinh là một chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cây thủy sinh và sinh cảnh trong ao, hồ.Cây thủy sinh có tác dụng diệt khuẩn, nấm tảo trong môi trường nước cũng như giúp sinh cảnh có thể chống lại những tác nhân gây hại, tăng cường sức đề khác giúp cây có thể sinh trưởng và phát triển một cách mạnh mẽ.

Sản phẩm Seachem Stability- 250ml được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của công ty Seachem- Mỹ. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới sản xuất các loại chất vi sinh có chất lượng tốt và hiệu quả giúp thực vật phát triển khỏe mạnh. Sản phẩm có dung tích 250 ml được đóng trong chai inox có độ bền đep và không bị oxy hóa. Sản phẩm có chứa vi sinh tốt và có lợi cho sự phát triển của sinh cảnh. Nguyên liệu được sản xuất có nguồn gốc từ thiên nhiên không gây hại và an toàn cho sự phát triển của các sinh vật trong hồ đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn cũng như giảm sự tác động có hại của nấm tảo đối với cây thủy sinh. 

Giá: 300.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Seachem - Mỹ
Mô tả sản phẩm: Bổ sung vi sinh cho bể cá nước mặn hoặc nước ngọt
Thông tin chi tiết:  

 

 

* Công dụng: 

- Seachem Stability bổ sung vi sinh cho bể cá nước mặn hoặc nước ngọt, tạo hệ vi sinh cho môi trường nước trong bể cá, giúp loại bỏ các tạp chất hữu cơ, Amoniac, Nitrit & Nitrat

* Hướng dẫn sử dụng

- 5 ml: dùng cho 40 lít nước/ngày đầu (khi set-up bể mới). 
 

- 5 ml: dùng cho 80 lít nước/6 ngày còn lại trong tuần.
 

- Khi thay nước, thả cá mới hoặc sau khi dùng thuốc trị bệnh nên cho thêm 5 ml/40 lít nước.
 

- Để nâng cao hiệu quả của hệ thống lọc, nên cho 5 ml/40 lít nước/tháng.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất