Sera Air 275R Plus

430.000₫

Sera Air 275R Plus Máy bơm oxy cao cấp 2 vòi

Chiếc máy bơm oxy cao cấp này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Cộng Hoà Liên Bang Đức là một phụ kiện hot nhất hiện nay. Sera Air 275R Plus hoạt động êm ái, không gây ồn trong mọi điều kiện. Cùng với đó chiếc máy bơm này còn được thiết kế với chân cao su giảm rung thích hợp cho các hồ cá lớn. Sản phẩm được trang bị máy sục khí chất lượng cao đem đến khả năng lưu thông khí oxy mạnh mẽ trong hồ giúp sinh vật, cây thủy sinh phát triển một cách tốt nhất. Chiếc máy bơm được trang bị hai đầu ra giúp lượng oxy trong hồ luôn được đảm bảo dồi dào. Bên cạnh đó cơ chế hoạt động thông minh còn cho phép chiếc máy bơm tự điều chỉnh lượng oxy trong hồ sao cho hợp lý. Công suất của Sera Air 275R Plus lên đến 4 W với lưu lượng 275L/h trong một thiết kế nhỏ gọn chỉ với kích thước 22.2 x 11.4 x 8.8 cm giúp tiết kiệm đáng kể diện tích trong bể sinh cảnh. 

Chiếc máy bơm oxy cao cấp này thực sự là một giải pháp hiệu quả dành cho những người chơi sinh cảnh, giúp quá trình vận chuyển, lưu thông oxy trong bể được diễn ra nhanh và hợp lý, đảm bảo sự phát triển của sinh vật và cây thủy sinh. 

Giá: 430.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Sera – Đức
Mô tả sản phẩm: Máy bơm oxy cao cấp 2 vòi
Thông tin chi tiết:  

 

Sera Air 275R Plus - Máy bơm oxy cao cấp 

 

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm máy bơm oxy cao cấp 2 vòi Sera Air 275R Plus của Đức, màng máy mạnh mẽ cho phép áp suất không khí cao hơn.

- Sera Air 275R Plus vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng.

Sera Air 275R Plus có chân cao su giảm độ rung, thích hợp cho bể cá cảnh có kích thước lớn.

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất