Sera Air 550R Plus

710.000₫

Sera Air 550R Plus Máy bơm oxy cao cấp 4 vòi

Sản phẩm máy bơm oxy cao cấp Sera Air 550R Plus là một phụ kiện sinh cảnh được nhập khẩu từ Đức. Chiếc máy bơm oxy cao cấp này hoạt động êm ái trong nhiều giờ liên tục cùng với đó công suất mạnh mẽ giúp quá trình vận chuyển oxy trong bể diễn ra nhanh và đều hơn. Bên cạnh đó cơ chế điều khiển thông minh giúp chiếc máy bơm có thể tùy chỉnh lượng oxy trong hồ sao cho hợp lý, đảm bảo sự phát triển tối đa của sinh cảnh. 

Sera Air 550R Plus là chiếc máy bơm hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn như nhiều loại máy bơm khác đang có mặt trên thị trường. Kích thước của chiếc máy bơm nhỏ gọn với các thông số 15 x 9.5 x 27 cm được trang bị 4 vòi khí giúp đẩy nhanh quá trình tuần hoàn oxy trong hồ. Chiếc máy bơm có công suất 8W, lưu lượng hoạt động lên đến 550 lít/ giờ sử dụng dòng điện 220-240 V có sẵn trong gia đình giúp tiết kiệm điện năng, an toàn và bền đẹp. 

Bên cạnh đó thiết kế của chiếc máy bơm với tông màu tối còn giúp giảm thiểu sự gây hại của nấm tảo. Sản phẩm được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, hoạt động êm ái, trơn tru dưới nước và không gây hại cho sự phát triển của sinh cảnh. 

Giá: 710.000 Vnđ
Hãng sản xuất:  Sera – Đức
Mô tả sản phẩm: Máy bơm oxy cao cấp 4 vòi
Thông tin chi tiết:  

 

Sera Air 550R Plus - Máy bơm oxy cao cấp 

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm máy bơm oxy cao cấp 4 vòi Sera Air 550R Plus của Đức, màng máy mạnh mẽ cho phép áp suất không khí cao hơn.

- Sera Air 550R Plus vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng.

Sera Air 550R Plus có chân cao su giảm độ rung, thích hợp cho bể cá cảnh có kích thước lớn.

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh.

 

 

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất