Sera - Bio Nitrivec (100ml) - Bổ sung vi sinh, giúp khử Ammonium, Nitrite

135.000₫

Sera - Bio Nitrivec (100ml) bổ sung vi sinh, giúp khử Ammonium, Nitrite, ... loại bỏ các chất gây ô nhiễm môi trường nước

Giá: 135.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Sera - Đức
Mô tả sản phẩm: Bổ sung vi sinh, giúp khử Ammonium, Nitrite, ...
Thông tin chi tiết:  

Sera - Bio Nitrivec

 

 

 

- Trong môi trường thủy sinh thiên nhiên, nơi sinh sống của các loại cây, cá nước ngọt cũng như nước mặn, gần như không hiện diện Amoniac (NH4), Nitrat (NO3) hay rất ít để có thể đo thấy.

- Ngược lại trong môi trường bể thủy sinh, bể cá cảnh,… với vòng sinh thái khép kín và nước không được đổi mới liên tục, thực tế luôn quá tải. Qua sự trao đổi chất của cây cá cộng phân hủy thức ăn, những phần cây chết làm nồng độ chất có hại trong nước tăng không ngừng. Ngoài việc thay nước thường xuyên và hệ thống lọc hiệu quả mà người ta có thể giữ cho cây và cá có được chất lượng nước như mong muốn.

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm Sera - Bio Nitrivec, bổ sung vi sinh, giúp khử Ammonium, Nitrite, ... loại bỏ các chất gây ô nhiễm môi trường nước.

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất