Sera Fil Bioactive 250

2.600.000₫

Máy lọc nước cao cấp dùng cho bể 250 lí trở lại

Thương hiệu Sera của Đức luôn được biết đến với những sản phẩm thuỷ sinh chất lượng cao, được thiết kế thông minh khoa học cùng công suất hoạt động ấn tượng, đối với sản phẩm thuỷ sinh cao cấp Sera Fil Bioactive 250 vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những người chơi thuỷ sinh tại thị trường Việt Nam và rất nhiều nước khác trên thế giới. 

Đặc điểm của máy lọc nước cao cấp Sera Fil Bioactive 250 chỉ dùng cho bể có dung tích 250 lít nước trở lại, vì thế phù hợp với những bể cá cảnh mini. Đây có lẽ cũng là dòng sản phẩm được giới thuỷ sinh ưa chuộng nhất vì giá thành vửa phải, thương hiệu uy tín cùng dung tích hợp lý với nhiều bể cá cảnh tại Việt Nam. 

Sera Fil Bioactive 250 gần như là hệ thống lọc chuẩn nhất, giúp cho dòng chảy thuỷ sinh trong hồ được chảy tốt hơn, ngoài ra sản phẩm còn có nhiệm vụ hút bụi dưới đáy nhanh gọn và dễ dàng hơn.

Việc trang bị hệ thống lọc thuỷ sinh là điều vô cùng cần thiết và bắt buộc nế bạn có ý định đầu tư chăm sóc một bể cá cảnh. Giá thành hợp lý và sản phẩm chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài, Hanoi Aquarium hân hạnh phục vụ quý khách với sản phẩm Sera Fil Bioactive 250. 

Giá:                                                                 2.600.000 Vnđ

Hãng sản xuất:                                          Sera - Đức

Mô tả sản phẩm:                                      Máy lọc nước cao cấp dùng cho bể 250 lí trở lại

Thông tin chi tiết:    

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất