Sera - Flore Co2 Active Reactor 1000

910.000₫

Sera - Flore Co2 Active Reactor 1000 bộ trộn Co2 dùng cho bể thủy sinh 600 lít trở lên

Hệ thống CO2 là một trong những hệ thống quan trọng bậc nhất đối với các bể cá thủy sinh, bể cá cảnh bởi đơn giản bất kỳ người nuôi cá, cây thủy sinh nào cũng biết nếu không điều chỉnh lượng CO2 hợp lý thì có thể gây nhiễm độc dành cho sinh vật trong hồ. Chính vì thế mối ưu tiên hàng đầu là lựa chọn phụ kiện bộ trộn CO2 giúp cho quá trình luân chuyển khí CO2 diễn ra đều đặn và hợp lý.

SERA- FLORE CO2 ACTIVE REACTOR 1000 là một sản phẩm đến từ Cộng Hòa Liên Bang Đức với thiết kế mạnh mẽ được trang bị cánh quạt kép có khả năng khuếch tán lượng CO2 lên đến cả trăm bóng khí mỗi phú. Sản phẩm trên sử dụng chất liệu chính là thép không gỉ giúp hạn chế tối đa quá trình ăn mòn, oxy hóa, nâng cao thời gian sử dụng. Cùng với đó thiết kế nhỏ gọn với đường kính chỉ 7 cm giúp tiết kiệm đáng kể diện tích dành cho bể cá của bạn.
Ưu điểm của sản phẩm trên đến từ công suất hoạt động, dễ dàng tháo lắp và sửa chữa cùng với đó là thiết kế bền, đẹp đến từ nhà sản xuất. Chắc chắn sản phẩm trên sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. 

Giá: 910.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Sera – Đức
Mô tả sản phẩm: Bộ trộn Co2 dùng cho bể thủy sinh 600 lít trở lên
Thông tin chi tiết:  

 

Sera - Flore Co2 Active Reactor 1000 - Bộ trộn Co2

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phụ kiện thủy sinh cho bể thủy sinh bộ trộn Co2 Flore Co2 Active Reactor 1000 của Sera (Đức), là bộ trộn Co2 mạnh mẽ, với thiết kế cánh quạt kép giúp khuếch tán hàng trăm bóng khí Co2 mỗi một phút.

 

 

 

Sera - Flore Co2 Active Reactor 1000 dễ dàng cài đặt & vệ sinh.

- Sera - Flore Co2 Active Reactor 1000 với bộ kết nối ống với kích thước tiêu chuẩn.

 

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh.

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất