Sera - Flore Co2 Active Reactor 500

670.000₫

Sera - Flore Co2 Active Reactor 500 Bộ trộn Co2 dùng cho bể thủy sinh 600 lít trở xuống

Trong kết cấu hệ thống CO2 thuộc các bể sinh cảnh, bộ trộn CO2 là một trong những phụ kiện quan trọng bậc nhất. Bộ phụ kiện này giúp đẩy nhanh quá trình tuần hoàn CO2 trong bể cá, đảm bảo môi trường không khí, nước sạch giúp sinh cảnh phát triển bình thường. Ngày hôm nay Hanoiaquarium xin được giới thiệu dòng sản phẩm bộ trộn CO2 Sera- Flore CO2 Active Reactor 500.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn hoạt động liên tục trong các bể cá, bể cây thủy sinh có dung tích lớn từ 250 lít đến 600 lít. Bộ trộn CO2 này được tích hợp vào một mạch nước hiện có trong bể thủy sinh. Bên cạnh đó khách hàng có thể kết hợp phụ kiện này với một máy bơm nước trong bể cá để đảm bảo tối đa hiệu quả trong quá trình trao đổi dưỡng khí. Sera- Flore CO2 Active Reactor 500 hoạt động nhiều giờ liền với tần số hoạt động lên đến 500 bóng CO2/ phút. Sở dĩ có công suất khủng như vậy là nhờ trang bị hai cánh quạt kép mạnh mẽ đảm bảo quá trình diễn ra nhanh và liên tục. Bên cạnh đó ưu điểm của phụ kiện này còn đến từ vẻ ngoài được thiết kế với tong màu xám chống tảo, dễ dàng vệ sinh và không ảnh hưởng đến sự phát triển của sinh cảnh.

Giá: 670.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Sera – Đức
Mô tả sản phẩm: Bộ trộn Co2 dùng cho bể 600 lít trở xuống
Thông tin chi tiết:  

 

Sera - Flore Co2 Active Reactor 500 - Bộ trộn Co2

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm bộ trộn Co2 cho bể thủy sinh  Flore Co2 Active Reactor 500 của Sera - Đức (dùng cho bể thủy sinh từ 600 lít trở xuống), là bộ trộn Co2 mạnh mẽ, với thiết kế cánh quạt kép giúp khuếch tán hàng trăm bóng khí Co2 mỗi một phút.

Sera - Flore Co2 Active Reactor 500 dễ dàng cài đặt & vệ sinh.

- Sera - Flore Co2 Active Reactor 500 với bộ kết nối ống với kích thước tiêu chuẩn.

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh.

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất