Sera - gH Test

150.000₫

Phụ kiện thủy sinh Sera - gH Test dung dịch kiểm tra tổng độ cứng (Total hardness) của môi trường nước

Chỉ số gH là một trong những chỉ số quan trọng dùng để làm thước đo cho sự phát triển của cây thủy sinh. Chỉ số này phản ánh độ cứng của nước giúp khách hàng có thể điều chỉnh phù hợp đảm bảo khả năng sinh trưởng tốt cho cây. Hiện nay một trong những sản phẩm test gH tốt nhất phải kể đến Sera gH – Test. Đây là một sản phẩm đến từ thương hiệu Sera mang chất lượng vô cùng tuyệt vời.

Độ cứng của nước hay còn gọi là chỉ số Ca+ phản ánh mức độ hòa tan trong nước của các chất vi sinh, chất khoáng như kali, Magie. Đây là một chỉ số rất quan trong và ảnh hưởng đến sinh vật, cây thủy sinh. Đối với môi trường nước có độ cứng cao giúp sinh vật có khả năng đề kháng nhiều loại bệnh tật. Bên cạnh đó độ cứng cao còn đảm bảo ức chế sự phát triển của nấm, tảo.

Sản phẩm Sera gH Test được sản xuất từ những nguyên liệu an toàn và không gây độc hại cho sinh vật. Mỗi lọ dung dịch có thể tích 15ml được sử dụng để kiểm tra những bể nuôi, ao hồ có thể tích lớn. Bộ sản phẩm do chúng tôi cung cấp bao gồm lọ dung dịch và ống nghiệm chia vạch giúp quá trình test gH diễn ra một các nhanh chóng và thuận tiện. 

Giá: 150.000 Vnđ
Hãng sản xuất:  Sera – Đức
Mô tả sản phẩm: Kiểm tra tổng độ cứng (Total hardness) trong môi trường nước
Thông tin chi tiết:  

Sera - gH Test

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm Sera - gH Test dung dịch kiểm tra tổng độ cứng (Total hardness) của môi trường nước.
 

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất