Sera Granugreen - Thức ăn dành cho cá Cichlids

170.000₫

Phụ kiện thủy sinh thức ăn cao cấp dành cho cá Ali (dòng Cichilds) Sera Granugreen giúp cá sống khỏe & lên màu sắc đẹp.

Giá: 170.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Sera – Đức
Mô tả sản phẩm: Thức ăn dành cho cá Cichlids
Thông tin chi tiết:  

Sera Granugreen

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm thức ăn cao cấp dành cho cá Ali (dòng Cichilds) Sera Granugreen giúp cá sống khỏe & lên màu sắc đẹp.

 

 

 

 

- Sera là một thương hiệu nổi tiếng chuyên về phụ kiện cho bể cá cảnh, bể thủy sinh nói chung và thức ăn cho cá cảnh nói riêng. chất lượng của thức ăn bạn đang sử dụng cho đàn cá mình nuôi có ảnh hưởng lớn đến chất lượng nước của bể cá cảnh. Thức ăn phải dễ tiêu hóa, lành cho cá và cả môi trường nước của chúng.

- Sera chỉ sử dụng nguyên liệu có chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để cá đạt được tỷ lệ tiêu hóa cao (khoảng 80%). Trong nhà máy sản xuất thức ăn cho cá cảnh của Sera đang áp dụng những quy trình sản xuất với tiêu chuẩn khắt khe, từ khâu pha trộn, chế biến các nguyên liệu đầu vào cho đến khi thành phẩm.

- Thức ăn cho cá của hãng Sera dạng hạt mịn có kích thước 25mm và có tỉ lệ nghiền cao hơn đáng kể so với các sản phẩm cùng loại của các hãng khác. Do đó, cá dễ dàng tiêu hóa hơn, ngoài ra Sera hoàn toàn dựa trên sự kết hợp của các thành phần tự nhiên và tháp dinh dưỡng của các loài động vật. Có hơn 50 thành phần khác nhau được lựa chọn trong một cách mà họ kết hợp tăng cường cơ thể.

- Sera chỉ sử dụng protein có nguồn gốc thủy sản được sử dụng độc quyền để nuôi cá như trong môi trường tự nhiên. Sera Granugreen có các thành phần thảo dược với tỷ lệ phần tram cao, thực ăn cho cá dạng hạt này đặc biệt thích hợp cho loài cá Ali (dòng Cichlid) chủ yếu ăn thực vật (như cá Cichild từ hồ Malawi và Tanganykia). Thức ăn cho cá chứa hơn 7% mầm lúa mì dễ tiêu hóa cũng như thêm với các khoáng chất có giá trị và tảo Spriulina để tăng cường màu sắc hoàn toàn tự nhiên. Khi kết hợp với Granured, granugreen cho cá có một chế độ ăn uống cân bằng đối với loài cá ăn cả thực và động vật, thức ăn vẫn giữ được hình dáng khi chìm xuống nước.

* Thành phần: Bột cá, tinh bột ngô, Gluten lúa mì, bột mì, mầm lúa mì (7.2%), men bia, dầu cá, rau mùi tây, Sprirulina (1.6%), cây tầm ma châm chích, các loại thảo mộc, cỏ linh lăng, rong biển, hạt tiêu, rau Bina,  cà rốt, Grũnlippmuschelmehl, tỏi, …

* Dinh dưỡng: Protein thô: 40.6%; chất béo thô 8.9%; chất xơ thô 3.6%, tro thô 4.8%; độ ẩm 5%. Phụ gia cho mỗi kg: Vitamin A: 30000 IU; Vitamin B1 30mg; Vitamin B2 90mg; Vitamin C 550mg; Vitamin D3 1500IU; Vitamin E 60mg, …

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất