Sera - Gravel Clear

220.000₫

Sera Gravel Clear Dụng cụ vệ sinh nền

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đên sự sinh trưởng và phát triển của các sinh vật cũng như cây thủy sinh trong hồ đó chính là yếu tố môi trường. Thực tiễn đã chứng minh cây sẽ phát triển mạnh mẽ nếu môi trường nước và đất nền sạch sẽ, giàu chất dinh dưỡng. Bộ vệ sinh nền SERA- GRAVEL CLEAR là một trong những công cụ hỗ trợ dành cho những người nuôi sinh cảnh.

Bộ vệ sinh nền cao cấp có xuất xứ từ Đức với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã bắt mắt. Phần đầu của SERA- GRAVEL CLEAR được thiết kế với chất liệu nhựa tổng hợp, bền đẹp có thể dễ dàng cầm, nắm. Hệ thống ống hút, đầu hút được thiết kế thông minh có thể vươn tới những bể có độ sâu đến 80 cm. Đầu hút gồm các giác hút được thiết kế và cấu tạo bền chặt có thể hút rác thải, nấm tảo mà không ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây.

SERA- GRAVEL CLEAR giúp loại bỏ cặn bẩn mà không cần phải thay nước mới giúp tiết kiệm đáng kể sức lực. Sản phẩm đơn giản là sự kết hợp một máy bơm không khí với một đầu hút nhưng sự đơn giản đó lại mang đến hiệu năng sử dụng cao cùng thời gian sử dụng lâu giúp đảm bảo sự phát triển của sinh cảnh.

Giá: 220.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Sera – Đức
Mô tả sản phẩm: Dụng cụ vệ sinh nền
Thông tin chi tiết:  

 

Sera - Gravel Clear * Dụng cụ vệ sinh nền

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm Sera - Gravel Clear, dụng cụ vệ sinh nền cho bể thủy sinh, loại bỏ cặn bẩn, sỏi, ... mà không cần phải thay nước.

Sera - Gravel Clear vận hành bằng cách kết nối với máy sục khí, máy sủi khí.

- Thích hợp cho các bể cá cảnh, bể thủy sinh có chiều cao 60cm trở lên.  

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh.

 

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất