Sera Heater 300w

730.000₫

Sưởi cao cấp dùng cho bể cá cảnh 

Vào mùa lạnh, bạn cần phải thường xuyên chú ý đến nhiệt độ trong bể thuỷ sinh để có thể đảm bảo tốt nhất cho sự sinh trưởng và phát triển của cá. Khi nhiệt độ xuống quá thấp, nhất là vào thời điểm mùa đông của miền Bắc – Việt Nam thì việc trang bị sưởi cao cấp Sera Heater là một trong những giải pháp thông minh và là sự lựa chọn hợp lý nhất cho những người chơi thuỷ sinh. 

Sera là một thương hiệu cao cấp của Đức, là một trong những nhà sản xuất phụ kiện thuỷ sinh danh tiếng nhất trên thế giới. Sưởi cao cấp Sera Heater hoạt động với công suất là 300W, được bán chính hãng tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium với giá là 730.000đ. 

Nhờ sử dụng thiết bị sưởi cao cấp mà giúp cho bể cá cảnh luôn giữ được nhiệt độ ở mức ổn định trong những ngày trời trở lạnh, nhiệt độ ngoài trời xuống thấp. Sưởi Sera Heater được thiết kế đặt chìm trong nước, do đó không ảnh hưởng gì đến không gian sinh hoạt của cá. Các chuyên gia thuỷ sinh cũng khuyên người dùng nên lựa chọn các dòng sản phẩm mang thương hiệu uy tín từ châu  u để có được hiệu quả sưởi tốt nhất. 

Thiết bị sưởi Sera Heater phù hợp với mọi không gian, diện tích trong bể cá cảnh, giúp tiết kiệm điện năng khi hoạt động. 

Giá: 730.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Sera – Đức
Mô tả sản phẩm: Sưởi cao cấp dùng cho bể cá cảnh
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất