Sera Internal Filter L60

190.000₫

Sera Internal Filter L60 Lọc vi sinh , dùng cho bể 60 lít nước

Giá: 190.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Sera – Đức
Mô tả sản phẩm: Lọc vi sinh, dùng cho bể 60 lít nước
Thông tin chi tiết:  

 

Sera - Internal Filter L60 - Lọc vi sinh

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm lọc vi sinh Sera - Internal Filter L60 (dùng cho bể thủy sinh có dung tích 60 lít nước).

- Lọc vi sinh Sera - Internal Filter L60 có tác dụng hút các hạt bụi & mùn bẩn trong nước vào trong bể mặt của nó làm cho bể thủy sinh, bể cá cảnh nước trong, sạch. Và là nơi cư trú của các vi sinh vật có lợi để phân hủy các chất mùn cũng như các chất hữu cơ trong nước trong bể có chất lượng nước tốt để cá sinh sản & phát triển tốt mà không bệnh.

- Lọc vi sinh Sera - Internal Filter L60 chỉ nên sử dụng cho cá bể cá nhỏ & nuôi các loại cá bé như bẩy màu, tép, ... vì nó không tạo ra dòng chảy mạnh gây hại cho cá, cây hoặc tép.

- Sera Internal Filter L60 hoạt động dựa trên nguyên lý Air-lift, các đầu thổi khí từ máy sục khí giúp tạo áp suất để hút các chất bẩn vào trong miếng mút của lọc. Các lọc thường được thiết kế có sẵn một đầu để bạn có thể nối dây sủi từ máy sục khí vào. Để sử dụng bạn chỉ việc đặt lọc vào trong bể sau khi đã nối với đầu dây sủi và chạy máy sục khí ở bên ngoài bể cá.

* Cách vệ sinh lọc: Cách vệ sinh lọc khá đơn giản, bạn có thể tháo phần mút lọc ra & rửa sạch. Sau đó lắp lại vào lọc như cũ & sử dụng lại (có thể vệ sinh mút lọc 2 tuần – 1 tháng một lần).

* Lưu ý:  Bạn chỉ nên rửa lọc bằng nước bình thường & vò qua đầu mút tương đối, ko phải ngâm hóa chất hay giặt quá sạch.

* Nhược điểm của lọc vi sinhLọc vi sinh cũng có 1 số nhược điểm là chỉ hút được các chất bật lơ lửng trong nước, các chất bẩn nặng lọc không hút được, mặc dù có lọc nhưng bạn vẫn nên thay nước định kỳ. 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất