Sera - pH Test

140.000₫

Phụ kiện thủy sinh Sera - pH Test dung dịch kiểm tra độ pH trong môi trường nước mặn & ngọt

Sera – pH Test là một sản phẩm dễ dàng sử dụng với độ an toàn cao trong môi trường nước. Bên cạnh đó dung dịch này còn không ảnh hưởng đến sự phát triển của cây thủy sinh, ức chế sự phát triển và sinh sôi của nấm, tảo gây hại. Sản phẩm này là một trong những phương thức test độ pH chính xác trong thời gian ngắn và được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Độ pH là một trong những chỉ số quan trọng của môi trường nước. Để cây có thể sinh trưởng và phát triển môi trường nước cần có độ pH phù hợp với từng loại cây. Có cây sống được trong môi trường pH thấp, có cây lại sống trong môi trường pH cao chính vì thế người nuôi cây thủy sinh cần phải nắm rõ được đặc tính của từng loại cây cũng như thường xuyên test pH để điều chỉnh sao cho phù hợp.

Sản phẩm được đóng chai dễ dàng sử dụng, tan nhanh trong nước và cho kết quả nhanh, chính xác. Nguyên liệu để sản xuất Sera – pH Test có nguồn gốc từ tự nhiên trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức và không gây ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

Bộ sản phẩm do chúng tôi cung cấp bao gồm một lọ đựng dung dịch có thể sử dụng nhiều lần, một ống nghiệm chia vạch và hộp đựng. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng mang đi trong những điều kiện khác nhau.

Giá: 140.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Sera – Đức
Mô tả sản phẩm: Kiểm tra độ pH trong môi trường nước
Thông tin chi tiết:  

Sera - pH Test

 

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm Sera - pH Test dung dịch kiểm tra độ pH trong môi trường nước mặn & ngọt.

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất