Sera Super Peat - Giảm và ổn định độ pH

180.000₫

Sera Super Peat giúp làm giảm & ổn định pH trong bể cá

Sera Super Peat

 

 

 

 

 

 

 

Giá:                    180.000 Vnđ
Hãng sản xuất:                    Sera - Đức
Mô tả sản phẩm:                    Sera Super Peat giúp làm giảm & ổn định pH trong bể cá
Thông tin chi tiết:  

 

Độ pH là một trong những chỉ số quan trọng của môi trường nước, pH quyết định sức khỏe của sinh vật và cây thủy sinh trong bể. Đây là chỉ số cần thiết cho sự phát triển của sinh cảnh. Tùy theo từng loại sinh cảnh khác nhau cần đô pH khác nhau để sinh trưởng và phát triển. Do đó khách hàng nên thường xuyên chú ý đến sự thay đổi của độ pH để điều chỉnh sao cho hợp lý, đảm bảo sức khỏe và sinh trưởng của sinh cảnh. 

Nhằm giúp khách hàng có thể giảm và thay đổi ổn định đô pH trong môi trường nước Hanoi Aquarium  xin được giới thiệu sản phẩm Sera Super Peat. Sản phẩm có nguồn gốc từ hãng Sera- Đức được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên giúp giảm độ pH về mức hợp lý, tạo điều kiện cho cây sinh trưởng và phát triển. Độ pH trong bể quá cao sẽ dẫn đến tính chua, gây các bệnh lở loét , viêm mang, viêm đuôi cho cá đồng thời khiến cây sinh cảnh chậm phát triển. Sản phẩm hiện đang được bày bán trên hệ thống cửa hàng của Hanoi Aquarium với chất lượng nhập khẩu hàng đầu đến từ Sera CHLB Đức. Bên cạnh sản phẩm trên chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm giúp điều chỉnh độ pH có trong môi trường nước. 

 

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh, các dòng cá, tép thủy sinh cũng như các dòng cá khác (Ali, Pleco,...) thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh, cá cảnh, …

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất