Sicce Scuba Heater 300W

500.000₫

Sưởi cao cấp cho cá thủy sinh, cá cảnh

Sicce Scuba Heater 

 

 

 

Giá: 500.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Sicee - Italia
Mô tả sản phẩm: Sưởi cao cấp cho bể thủy sinh, bể cá cảnh
Thông tin chi tiết:  

 

- Vào mùa lạnh, bạn cần phải thường xuyên chú ý đến nhiệt độ trong bể thuỷ sinh, bể cá cảnh để có thể đảm bảo tốt nhất cho sự sinh trưởng và phát triển của cá. Khi nhiệt độ xuống quá thấp, nhất là vào thời điểm mùa đông của miền Bắc – Việt Nam thì việc trang bị sưởi cao cấp mà Hanoi Aquarium giới thiệu với các bạn do Italia sản xuất Sicce Scuba Heater  là một trong những giải pháp thông minh và là sự lựa chọn hợp lý nhất cho những người chơi thuỷ sinh. 

 

 

- Nhờ sử dụng thiết bị sưởi cao cấp mà giúp cho bể cá cảnh, bể thủy sinh luôn giữ được nhiệt độ ở mức ổn định trong những ngày trời trở lạnh, nhiệt độ ngoài trời xuống thấp. Sưởi Sicce Scuba Heater được thiết kế đặt chìm trong nước, do đó không ảnh hưởng gì đến không gian sinh hoạt của cá. Các chuyên gia thuỷ sinh cũng khuyên người dùng nên lựa chọn các dòng sản phẩm mang thương hiệu uy tín từ châu  Âu để có được hiệu quả sưởi tốt nhất. 

Thiết bị sưởi Sicce Scuba Heater  phù hợp với mọi không gian, diện tích trong bể cá cảnh, bể thủy sinh giúp tiết kiệm điện năng khi hoạt động. 

 

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh, các dòng cá, tép thủy sinh cũng như các dòng cá khác (Ali, Pleco,...) thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh, cá cảnh, …

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất