Sicce Scuba Heater - 300W

500.000₫

Phụ kiện thủy sinh Sicce Scuba Heater (300W) - Sưởi cao cấp cho bể thủy sinh, bể cá cảnh

Trong điều kiện thời tiết khí hậu tại Việt Nam, cây thủy sinh cũng như sinh vật rất dễ bị chết vì lạnh. Một giải pháp dành cho các khách hàng đó là sử dụng đèn sưởi cao cấp dành cho bể thủy sinh, bể cá cảnh Sicce Scuba Heater. Sản phẩm có xuất xứ từ Ý với công nghệ đèn sưởi hàng đầu thế giới. Đây là loại đèn sưởi cao cấp được cấu tạo từ những vật liệu bền có khả năng sưởi ấm bể cá cảnh, bể thủy sinh dung tích lớn. 

Sicce Scuba Heater có công suất 300W sử dụng điện áp AC230/ 50Hz. Trong khi đó kích thước của đèn sưởi chỉ dài 37 cm giúp tiết kiệm diện tích đáng kể mà vẫn đảm bảo công suất hoạt động cao. Đèn sưởi cao cấp Sicce Scuba Heater có thể được sử dụng đối với những bể có dung tích từ 250-300L phù hợp với tất cả các loại bể cá cảnh, bể cây thủy sinh. Scuba được dùng hoàn toàn chìm dưới nước và đã được nhận chứng chỉ quốc tế sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho bể cá cảnh, bể thủy sinh của bạn trong mùa đông.

Sản phẩm an toàn với các sinh vật trong hồ, không ảnh hưởng gì đến sự phát triển của chúng. Hiện sản phẩm đang được bày bán tại hệ thống cửa hàng của hanoiaquarium.vn với nhiều công suất khác nhau.

Giá: 500.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Italia - Ý
Mô tả sản phẩm: Sưởi cao cấp cho bể thủy sinh, bể cá cảnh
Thông tin chi tiết:  

Sicce Scuba Heater

 

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm Sicce Scuba Heater - 300W.

- Dòng máy sưởi bể cá cảnh, bể thủy sinh Scuba của Sicce chính xác, chuẩn khi báo nhiệt độ (có sẵn các nấc nhiệt độ C (Celsius) hoặc F (Fahrenheit).

 

 

 

- Được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế, Scuba dùng hoàn toàn chìm dưới nước.

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất