Sinking Cichlid Excel - 342g

190.000₫

 Thức ăn chuyên dùng cho cá ali và các dòng cichlid ăn thực vật khác

Ali và các dòng cá cichlid là một trong những loại cá cảnh có màu sắc đẹp mắt, rất được lòng giới thuỷ sinh. Để có thể chăm sóc những sinh vật thuỷ sinh khó tính này khoẻ mạnh, đầy đủ các dưỡng chất cần thiết và phát triển khoẻ mạnh nhất thì không thể bỏ qua Sinking Cichlid Excel – gói thức ăn chuyên dùng cho Ali và các dòng cá Cichlid. 

Sinking Cichlid Excel được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, các thành phần hoàn toàn tự tự nhiên mang thương hiệu thuỷ sinh cao cấp Hikari của Nhật Bản. Hiện nay, có giá bán là 190.000đ/ gói có trọng lượng 342 gram tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium.

Sinking Cichlid Excel được làm từ những hạt lúa mì nguyên chất từ thiên nhiên, giúp cho cá tiêu hoá tốt hơn, cung cấp các chất dinh dưỡng tự nhiên có lợi cho cá cảnh. Trong gói thức ăn Sinking Cichlid Excel có chứa vitamin C ổn định, hỗ trợ cho hệ miễn dịch của cá được hoạt động một cách khoẻ mạnh nhất. 

Cách cho cá ăn Sinking Cichlid Excel: mỗi ngày ăn khoảng 2 – 3 lần, thức ăn sẽ tiêu thụ trong khoảng thời gian rất ngắn chỉ vài phút. Bạn nên cho cá ăn vừa phải để tránh lượng thức ăn thừa vung vãi trong bể cá làm ô nhiễm nguồn nước. 

Giá: 190.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Hikari - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Thức ăn chuyên dùng cho cá Ali và các dòng Cichlid ăn thực vật khác
Thông tin chi tiết:  

 

 

- Thức ăn chuyên dùng cho cá Ali và các dòng Cichlid ăn thực vật khác. Dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng, giúp tăng cường phẩm chất & thể trạng của cá.
- Loại: Sinking (chìm).
- Túi 342g.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất