Sivel Homalie

500.000₫

Vẻ đẹp của hồ thuỷ sinh thể hiện ở màu xanh tươi mát của các loại cây thuỷ sinh, giúp cho bể cá gần gũi với thiên nhiên hơn, trông sống động và ấn tượng hơn. Do đó, đa số những người chơi cá cảnh đều ra sức tìm kiếm cho mình những loại cây thuỷ sinh đẹp mắt để có thể trang trí thêm cho không gian sống của những chú cá của mình. Một trong những loài thuỷ sinh nhận được sự quan tâm nhiều nhất chính là Sivel Homalie. 

Đặc điểm của cây Sivel Homalie là có lá to, thân ngắn, sẽ thích hợp hơn khi để trang trí tiền cảnh hoặc trung cảnh. Vẻ đẹp ấn tượng, bắt mắt phù hợp cho mọi hồ thuỷ sinh khác nhau. Dù chú cả của bạn có kích cỡ hay màu sắc như thế nào khi quẫy đuôi bơi lội xung quanh Sivel Homalie cũng tạo nên một vẻ đẹp và không gian đậm chất thiên nhiên. 

Sivel Homalie được bán tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium với mức giá là 500.000đ, quá ưu đãi cho cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, trữ tình. Vẻ đẹp của Sivel Homalie sẽ là điểm nổi bật lớn nhất cho không gian thuỷ sinh của bể cá cảnh. Mọi thứ trở nên hài hoà và thẩm mỹ hơn rất nhiều. Sivel Homalie dễ nuôi trồng, phát triển tốt nhất trong điều kiện nhiệt độ, ánh sáng và dưỡng ẩm lý tưởng. 
 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

500.000₫
500.000₫
600.000₫