Sứ Ista Quartzite Glass Media - 6 lít

285.000₫

Vật liệu lọc bể cá

Bể cá thuỷ sinh thường xuyên phải chịu một số tác nhân gây ô nhiễm như chất thải từ cá, thức ăn thừa, các vi sinh vật gây hại… vì thế để đảm trong sạch nguồn nước và cá, cây thuỷ sinh có thể phát triển tốt nhất thì bắt buộc phải sử dụng vật liệu lọc. Sứ Ista Quartzite Glass Media có dung lượng 6 lít, có giá bán là 285.000đ và được bán chính hãng tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium. 

Sứ Ista Quartzite Glass Media đến từ thương hiệu Ista của Đài Loan, đây là vật liệu rất cần thiết cho hệ thống lọc bởi trên thân sức có hàng triệu lỗ li ti. Trên hệ thống lọc sẽ là nơi cư trú của rất nhiều vi sinh vật có lợi, điều này giúp cải thiện và duy trì lượng nước tốt cho bể thuỷ sinh. 

Nhờ có việc sử dụng vật liệu lọc sứ Ista Quartzite Glass Media giúp tăng cường quá trình trao đổi chất của cá và nhanh chóng loại bỏ mọi chất độc trong nước, loại bỏ kim loại nặng, phân giải mùn bã hữu cơ trong nước, kiểm soát được sự tăng trưởng của tảo và vi khuẩn có hại, bổ sung hoá chất và nguyên tố vi lượng. 

Vật liệu lọc sứ Ista Quartzite Glass Media đảm bảo chất lượng cao, hiệu quả lọc tối ưu, mang đến hiệu quả cao cho bể thuỷ sinh. 

Giá: 285.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista - Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Vật liệu lọc bể cá
Thông tin chi tiết:  

 

 

- Là một loại vật liệu sinh học có độ xốp cao, dùng làm giá thể cho hệ vi sinh trong bể cá, giúp hệ vi sinh phát triển mạnh.

- Với hệ vi sinh phát triển sẽ giúp khử Ammonia, Nitrite & Nitrate.

- Sản phẩm không phân hủy, do đó không cần thay thế, chỉ cần rửa sạch & tái sử dụng.

- Có thể cho vào trong mọi hệ thống lọc & đặc biệt hiệu quả với lọc ngoài (kích thước hạt đủ lớn để không cần phải sử dụng túi lọc).

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất