Sứ sủi Co2 mini – Co2 Diffuser

40.000₫

Sứ sủi Co2 mi ni

Sản phẩm Sứ sủi CO2 Mini- CO2 Diffuser có giá cả rẻ cùng chất lượng đảm bảo hoạt động hiệu quả và liên tục nhiều giờ trong điều kiện áp suất lớn. Sứ sủi CO2 mini có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài giúp tiết kiệm đáng kể chi phí dành cho người sử dụng. Bên cạnh đó loại sủi này còn có trọng lượng nhẹ. Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích.

Sứ sủi CO2 mini giúp điều tiết lưu lượng CO2 có trong bể cùng với đó cung cấp lượng CO2 vào trong bể với tần suất hằng trăm bọt khí/ 1 phút đảm bảo sự phát triển mạnh mẽ của sinh cảnh trong bể cá của bạn. Công nghệ sản xuất sứ sủi CO2 mini thân thiên môi trường hoạt động trong những môi trường nước ngọt, nước mặn, nước lợ đem lại nhiều giải pháp giúp hệ thống CO2 trong ngôi nhà của bạn hoạt động một cách hiệu quả, mạnh mẽ.

Sản phẩm được chế tạo từ vật liệu sứ dễ dàng sử dụng. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này đó chính là giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng bền mãi với thời gian, là một lựa chọn hàng đầu dành cho những người nuôi, chơi bể cá cảnh, hồ sinh cảnh trong chính ngôi nhà của bạn. 

Giá: 40.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Trung Quốc
Mô tả sản phẩm: Sứ sủi Co2 mi ni
Thông tin chi tiết:  

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất