Sủi Co2 - Ista 3 in 1 CO2 Diffuser Compact V (Size M)

180.000₫

Đầu sủi Co2 3 trong 1 size M (sủi, đếm giọt, van 1 chiều)

Sản phẩm Sủi CO2- Ista 3 in 1 CO2 Diffuser Compact V (size M) mang đến 3 giải pháp trong cùng một sản phẩm có tác dụng đẩy mạnh quá trình tuần hoàn CO2 trong bể, cung cấp lượng CO2 cần thiết cho hoạt động phát triển của cây và điều tiết lưu lượng CO2 sao cho hợp lý với nhu cầu của sinh vật. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn size M thích hợp sử dụng trong các bể cá, sinh cảnh có kích thước trung bình và nhỏ.

Hệ thống sủi hoạt động công suất cung cấp hàng trăm bọt bóng CO2 mỗi phút cùng với đó hệ thống đếm giọt hiển thị chi tiết lưu lượng CO2 giúp bạn có thể thoải mái điều chỉnh lượng CO2 có trong bể sao cho hợp lý nhất có thể. Sủi CO2- Ista 3 in 1 CO2 Diffuser Compact V (size M) sử dụng van một chiều giúp kiểm soát một cách tốt nhất lưu lượng CO2 vào – ra khỏi bể.

Sản phẩm được chế tạo từ các vật liệu nhựa tổng hợp có độ cứng và độ bền cao. Cùng với đó sản phẩm này cho phép kết hợp 3 tính năng trong cùng một hệ thống giúp tiết kiệm chi phí và đem lại độ tin cậy, an toàn và tiết kiệm. Sủi CO2- Ista 3 in 1 CO2 Diffuser Compact V (size M) là một sản phẩm có xuất xứ từ Ista Đài Loan được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng công nghệ tiên tiến. 

Giá: 180.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista - Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Đầu sủi Co2 3 trong 1 size M (sủi, đếm giọt, van 1 chiều)
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất