Sủi Inox

220.000₫

Phụ kiện thủy sinh sủi Co2 Inox cho cây thủy sinh, được làm từ chất liệu Inox không rỉ nên đẹp và bền, tiện lợi cho người chơi

Giá: 220.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Việt Nam
Mô tả sản phẩm: Sủi Inox
Thông tin chi tiết:  

Sủi Inox

 

 

 

- Quá trình quang hợp của cây thực hiện được tối thiểu cần có: nước, Co2, diệp lục,ánh sáng ngoài ra nó còn bị chi phối bởi nhiệt độ. Co2 là nguồn carbon ban đầu cho các quá trình sinh học ở thủy vực, nó đóng một vài trò khá là quan trọng trong việc hô hấp của cây thủy sinh. Đây là một trong những yếu tố góp phần nên việc cây thủy sinh trong bể của bạn đẹp hay không.

- Hệ thống Co2 tạo điều kiện thuận lợi để cây thủy sinh thực hiện quá trình quang hợp, giúp cây phát triển. Nếu lượng Co2 không đầy đủ hệ thực vật của bể thủy sinh của bạn rất dễ bị còi cọc, chậm lớn. Ngoài ra, chúng ta đều biết có hai yêu cầu cơ bản để cây thủy sinh phát triển khỏe mạnh là cung cấp ánh sáng đầy đủ & đảm bảo chất lượng nước trong bể thủy sinh.

- Hệ thống Co2 hoàn chỉnh cho bể thủy sinh cần có các thiết bị sau: Bình Co2 (thường thì bình sẽ có sẵn van tổng, van tinh chỉnh và có sẵn khí Co2); Van 1 chiều (giúp ngăn không cho nước tràn ngược vào dây dẫn khí Co2 và đi vào bình, đảm bảo lượng khí Co2 chỉ đi 1 chiều từ bình chứa Co2 vào bể thủy sinh); Bộ đếm giọt (giúp người dùng điều chỉnh lượng khí Co2 vào bể thủy sinh); Đầu sủi Co2 hoặc Bộ trộn Co2 (tán nhuyễn giọt Co2 thành những hạt nhỏ li ti, tăng diện tích và thời gian tiếp xúc với nước, giúp Co2 hòa tan nhiều hơn trong nước của bể thủy sinh); Dây Co2 để kết nối các thiết bị trên.

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phụ kiện thủy sinh sủi Co2 Inox cho cây thủy sinh, được làm từ chất liệu Inox không rỉ nên đẹp và bền, tiện lợi cho người chơi.

 

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất