Tác dụng và tầm quan trọng của lọc thùng bể cá cảnh 

Tác dụng và tầm quan trọng của lọc thùng bể cá cảnh 

|Tin tức

Lọc thùng bể cá không còn là một khái niệm mới mẻ đối với những dân chơi bể cá cảnh hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết về tác dụng và tầm quan trọng của thiết bị này. 

Lọc thùng được thiết kế cho bể cá, hồ thuỷ sinh được sử dụng trong hệ thống lọc vi sinh và hoạt động theo cơ chế tuần hoàn. Lọc thùng có cấu tạo khá đơn giản, không cần máy bơm nước và được nối trực tiếp ở trước hoặc phía sau của hệ thống lọc chính. 

Hanoi Aquarium là một trong những địa chỉ hàng đầu Hà Nội cung cấp đến cho quý khách các thiết bị lọc thùng bể cá chất lượng cao, bảo hành dài hạn và đảm bảo sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Một số loại lọc thùng bể cá dưới đây có thể giúp quý khách tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. 

Lọc thùng AZ Aqua Pro Filter 800 

Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là hoạt động với động cơ mạnh mẽ, hoàn toàn không gây tiếng ồn và đảm bảo không gian yên tĩnh cho gia đình bạn. Lọc thùng AZ Aqua Pro Filter có thể khởi động dễ dàng hơn với bơm thiết lập thông minh, ống dẫn vào và ra của ống dẫn ống đa năng. 

Thiết bị lọc thùng AZ Aqua còn có tác dụng ngăn của bộ lọc riêng mang đến hiệu quả lọc với năng suất hoạt động tốt đa. Công suất lọc là 800 lít nước trong vòng 1 giờ và lực đẩy lên đến 1,8 m, điện năng sử dụng 18W, tiết kiệm chi phí năng lượng cho nhà bạn. Kích thước của thiết bị lọc AZ Aqua là 20x20x36 cm, phù hợp với mọi không gian lắp đặt. 

Lọc thùng – JBL Cristalprofi E901 Greenline

Được biết đến là bộ lọc ngoài hiện đại nhất, Lọc thùng – JBL Cristalprofi E901 Greenline được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến, mô tơ máy bơm giúp tiết kiệm đến 27% điện năng so với các bộ lọc truyền thống. Thiết bị này có thể dùng cho bể cá cảnh hoặc hồ thuỷ sinh có thể tích là 300 lít hoặc có chiều dài là 120 cm. 

Một số thông số kỹ thuật của Lọc thùng – JBL Cristalprofi E901 Greenline mà quý khách nên biết: chứa được 7,6 lít nước và thể tích của vật liệu lọc là 4,7 lít, kích thước là 18x21x40,5 cm, công suất hoạt động là 900 lít/ giờ, điện năng tiêu thụ 11 W. 

Lọc thùng – JBL Cristalprofi E901 Greenline được bán với giá là 4.000.000đ, phân phối chính hãng tại Hanoi Aquarium. Tất cả các thiết bị lọc tại đây đều hoạt động vô cùng êm ái và không gây ồn, hoạt động 24/24, mang đến hiệu qủa lọc tốt nhất cho bể cá của gia đình bạn. 


 

Viết bình luận