Tầm quan trọng của máy sưởi bể cá vào mùa lạnh

Tầm quan trọng của máy sưởi bể cá vào mùa lạnh

|Tin tức

Nhiệt độ trong bể cá bao giờ cũng phải duy trì trong điều kiện nhất định, nếu thời tiết trở nên quá lạnh, bạn nên trang bị máy sưởi bể cá để đảm bảo tốt nhất cho môi trường sống của các sinh vật trong bể. 

Mùa đông, khi trời trở lạnh đến con người cũng cần được sưởi ấm nói gì đến các loài sinh vật dưới nước. Đặc biệt, vào những ngày rét đậm rét hại, nhiều khu vực nước còn bị đóng băng nếu không được sưởi ấm kịp thời thì những chú cá tội nghiệp của bạn trong bể cá cảnh rất có thể sẽ chết. 

Việc trang bị máy sưởi bể cá là việc vô cùng cần thiết để đảm bảo tốt nhất cho sự sống của cá và các loài cây thuỷ sinh, cho chúng ngọn lửa ấm áp để có thể trải qua mùa đông lạnh giá. Thiết bị có tác dụng làm tăng nhiệt độ trong môi trường nước để cá có thể nhanh chóng thích nghi được, không bị lạnh. 

Các loại máy sưởi bể cá

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại máy sưởi bể cá: loại điện tử và loại ngắt điện truyền thống. Và mỗi loại thiết bị đều có những ưu điểm và những hạn chế khác nhau. Bạn nên lựa chọn tuỳ thuộc vào diện tích và nhu cầu sử dụng. 

Máy sưởi bể cá truyền thống chi phí rẻ hơn, giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền nhưng độ ấm khá chênh lệch so với máy điện tử. Tuy nhiên, nếu bạn sinh sống ở khu vực đồng bằng, đặc biệt tại các khu đô thị đông dân, không bị ảnh hưởng nặng nề vào mùa đông thì thiết bị này cũng khá hợp lý. Mùa đông ở Hà Nội hay các khu vực khác tại Đông Bắc bộ trong những năm gần đây cũng không quá lạnh và cũng không có nhiều những đợt rét đậm, rét hại. 

Máy sưởi bể cá điện tử có giá thành khá cao nhưng công suất hoạt động mạnh mẽ, phù hợp với vùng núi, nơi thường xuyên có nhiệt độ thấp hơn so với các khu vực khác. Công suất hoạt động mạnh nhưng tiêu thụ điện năng không nhiều, đây cũng là một ưu điểm của loại thiết bị này. 

Lựa chọn máy sưởi bể cá tại Hanoi Aquarium

Hiện nay trên thị trường, dịch vụ chơi bể cá cảnh cũng khá phổ biến được nhiều người quan tâm nhưng rất khó để bạn tìm được một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp cung cấp các thiết bị cho bể cá thuỷ sinh. 

Hanoi Aquarium mang đến cho quý khách hàng những thiết bị, phụ kiện bể cá chất lượng cao, giá rẻ hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Bạn có thể xem hàng ngay tại website hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tham khảo kỹ hơn. 


 

Viết bình luận