JBL Easy Test 6 in 1

350.000₫

Phụ kiện thủy sinh Easy test 6 in 1 kiểm tra pH, KH, GH, NO2, NO3, Cl

Cây thủy sinh để có thể sinh trưởng và phát triển bình thường đòi hỏi những điều kiện chăm sóc tỉ mỉ và chu đáo. Do đặc điểm sinh trưởng trong môi trường nước nên cây thủy sinh rất dễ chịu ảnh hưởng bởi các vi chất và độ Ph của môi trường. Sản phẩm JBL Easy Test 6 in 1 được sản xuất trên công nghệ hiện đại đến từ CHLB Đức giúp bạn có thể dễ dàng test 6 chỉ tiêu quan trọng nhất và ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của cây đó là độ pH, GH, NO2, KH, NO3, CL.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn , thân thiện với môi trường và dễ dàng sử dụng. Ưu điểm của JBL Easy Test 6 in 1 đó chính là khả năng kiểm tra chính xác trong thời gian ngắn. Mỗi lần kiểm tra chỉ tiêu tốn của bạn 1 phút nhưng có khả năng cho ra kết quả của 6 bộ tiêu chí trên giúp bạn có thể nắm được độ pH cũng như tỉ lệ vi chất trong hồ để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. 

Sản phẩm được đóng chai có thể cho đến 300 lần test trong đó có 50 lần test độ pH của nước. Hiện sản phẩm đang được bày bán trên hệ thống cửa hàng của Hanoiaquarium với mức giá phải chăng, ưu đãi. 

Giá: 350.000 Vnđ
Hãng sản xuất: JBL – Đức
Mô tả sản phẩm: Test pH, KH, GH, NO2, NO3, Cl
Thông tin chi tiết:  

JBL Easy Test 6 in 1

 

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm Easy test 6 in 1 giúp kiểm tra dễ dàng các chỉ tiêu quan trọng của nước trong bể cá ( pH, GH, KH, NO2, NO3, Cl). 

- Chỉ cần 1 phút với 1 lần kiểm tra cả 5 chỉ tiêu, sử dụng dễ dàng (tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng trong hộp & chai).

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất