Sera - Cl Test

150.000₫

Phụ kiện thủy sinh Sera - Cl Test dung dịch kiểm tra hàm lượng Clorine (Cl) trong môi trường nước

Clorin là một trong những chất vi sinh có tác động mạnh lên cây thủy sinh do đặc biệt trong môi trường nước hàm lượng Clorin luôn ở mức cao gây ức chế và phá hủy các tế bào của cây. Điều này dẫn đến khả năng hô hấp và quang hợp của cây bị thay đổi theo chiều hướng xấu. Do vậy việc test Clorin vô cùng quan trong và cần làm thường xuyên.

Sera – Cl Test là một sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với độ tin cậy và an toàn cao. Sản phẩm có thể được sử dụng lâu dài cho phép người dùng biết được chính xác nồng độ clorin có trong nước đề điều chỉnh sao cho hợp lý. Dung dịch trên tồn tại ở dạng lỏng dễ dàng hòa tan trong nước. Khi sử dụng bạn chỉ cần một vài giọt dung dịch để có thể test bể cá có dung tích lên đến 200L. 

Sera – Cl Test bao gồm bộ sản phẩm gồm 1 lọ dung dịch, 1 ống nghiệm chia vạch và một hộp đựng. Sản phẩm nhỏ gọn dễ dàng mang đi và dễ dàng sử dụng đang là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng nuôi cây thủy sinh. Bên cạnh đó sản phẩm còn rất an toàn khi sử dụng các nguyên liệu không gây hại đến môi trường nước cũng như ức chế sự phát triển của các loại nấm, tảo đem lại sức đề kháng cao cho cây thủy sinh của bạn. Sản phẩm hiện đang có mặt trên hệ thống của hàng của hanoiaquarium.

Giá: 150.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Sera – Đức
Mô tả sản phẩm: Kiểm tra hàm lượng Clorine trong môi trường nước
Thông tin chi tiết:  

Sera - Cl Test

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm Sera - Cl Test dung dịch kiểm tra hàm lượng Clorine (Cl) trong môi trường nước.

* Hướng dẫn sử dụng:


1 . Làm sạch lọ thủy tinh bằng mẫu nước trong bể cần kiểm tra, sau đó đổ đầy 10ml mẫu nước trong bể vào lọ, lau khô bên ngoài lọ.

2. Lắc đều chai thuốc thử trước khi sử dụng, nhỏ 8 giọt thuốc thử số 1 vào lọ, đóng nắp & lắc đều lọ thủy tinh rồi mở nắp ra.

3. Kiểm tra phản ứng màu ngay sau đó, đặt lọ thử nơi nền trắng & so màu (Nên thực hiện việc so màu dưới ánh sáng tự nhiên, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào).

4. Nếu không có sự thay đổi màu sắc so với mẫu nước ban đầu thì mẫu nước không có Clorine, hàm lượng Cl gây hại ở mức 0.02mg/l tương đương với mẫu nước nhuốm sang màu vàng. Nếu làm lượng Clorine cao hơn mức 0.02mg/l thì mẫu thử có màu hơi đỏ.


* Bảo quản: Đóng nắp chai thuốc thử ngay sau khi sử dụng, lưu trữ nơi thoáng mát & để tránh xa tầm tay trẻ em.

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất