Sera - NO2 Test

180.000₫

Phụ kiện thủy sinh Sera - NO2 Test dung dịch kiểm tra hàm lượng Nitrite (NO2) trong môi trường nước

Sera – NO2 Test là một sản phẩm mang công nghệ và thiết kế đến từ thương hiệu nổi tiếng Sera- Đức do Hanoiaquarium cung cấp với múc giá tốt nhất hiện nay. Sản phẩm giúp kiểm tranh nhanh chóng và chính xác hàm lượng Nitrite có trong nước, ao hồ, bê cây thủy sinh, cá cảnh. Sera – NO2 Test tồn tại ở dạng dung dịch dễ dàng hòa tan trong nước cùng với thời gian test nhanh, chính xác đang là lựa chọn hàng đầu dành cho những người nuôi trồng thủy sản.

Vi chất NO2 là một trong những vi chất quan trọng đối với sự phát triển của sinh vật trong môi trường nước, thúc đẩy quá trình tái tạo bộ rễ giúp cây có thể đứng vững và khỏe mạnh hơn. Khi cây có những dấu hiệu như lá vàng, bộ rễ thối, mục thân quý khách hàng nên sử dụng ngay sản phẩm để kiểm tra vì rất có thể cây đang thiếu NO2.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn trong môi trường nước và không gây hại đến sự phát triển của cây thủy sinh. Bên cạnh đó Sera – NO2 Test không gây ức chế đến sự hấp thu photpho và các bon trong nước, giúp ức chế sự phát triển của nấm tảo bảo vệ môi trường nước trong hồ của bạn. Sản phẩm đang có mặt trên hệ thống cửa hàng của Hanoiaquarium với mức giá vô cùng ưu đãi.

Giá: 180.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Sera – Đức
Mô tả sản phẩm: Kiểm tra hàm lượng Nitrite (NO2) trong môi trường nước
Thông tin chi tiết:  

Sera - NO2 Test

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm Sera - NO2 Test dung dịch kiểm tra hàm lượng Nitrite (NO2) trong môi trường nước.

 

 

 

 

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất