Thêm màu sắc cho những bể cá cảnh đa dạng

Thêm màu sắc cho những bể cá cảnh đa dạng

|Tin tức

Với những người có thú vui nuôi cá cảnh thì chắc hẳn việc hoàn thiện bể cá nuôi của mình luôn luôn là vấn đề thường trực. Một chiếc bể cá đẹp không chỉ đơn thuần nó chứa những con cá đẹp mắt, đa sắc mà còn cần đến một chiếc bể hoàn chỉnh trong bề ngoài. Nói cách khác, các đồ dùng để trang trí, tạo điểm nhấn cho các loại bể cá cũng là một phần tiên quyết vẻ đẹp này.

Đến với Hanoi Aquarium chúng tôi, chúng tôi chính là thương hiệu hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm cùng đồ dùng phục vụ việc chăm sóc và nuôi cá cảnh. Từ các loại đồ máy móc thiết bị như lọc nước, cây thủy sinh hay cá thủy sinh thì chúng tôi còn mang tới sự đa dạng trong các loại đèn chuyên dụng để trang trí bể cá cho bạn.

Hanoi Aquarium chúng tôi mang tới cho khách hàng rất nhiều lựa chọn trong các sản phẩm đèn led trang trí bể cá. Có thể điểm qua một vài các sản phẩm đèn nổi bật như Odyssea Dual Pro T5H0, đèn led Eheim, đèn led PG 90cm, Aquael LEDDY Slim Plant 1… Đây là một số mặt hàng nổi bật, ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm khác với chất lượng tốt, mang đến tiêu dùng sự thuận lợi cùng vẻ đẹp chất lượng.

Xét đến riêng cấu trúc của từng loại đèn ta sẽ thấy được vẻ đẹp và ưu điểm nổi bật của chúng. Mỗi sản phẩm đèn led đều có kết cấu khá đơn giản với hiệu suất cao. Đèn led cho bể cá thông thường có số W lớn do chúng cũng đóng vai trò như một dạng đèn sưởi cho bể cá vào mùa đông lạnh. Tùy từng sản phẩm đèn led mà có từ 1 đến vài bóng đèn. Ánh sáng của đèn led có công suất lớn, đặc biệt sản phẩm có thể phát nhiều màu sắc ánh sáng tùy thuộc vào sự trang trí của mỗi khách hàng.

Lấy ví dụ với sản phẩm đèn led Odyssea Dual Pro T5H0 dài 100 cm và có mức giá là 700 nghìn đồng. Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc và có thiết kế từ 2 bóng đèn trở lên gói trong một sản phẩm. Điểm đặc biệt của loại đèn này là chúng có khả năng co giãn từ 90 lên đến 100 cm. Có công tắc riêng giúp bật tắt, nằm ngay cạnh bộ truyền điện đảm bảo độ an toàn cho sử dụng. Sản phẩm cũng có khe để treo, phù hợp với nhiều phong cách trang trí riêng biệt. Ngoài ra, trên cả, sản phẩm còn có tấm mi ca trong che kín toàn bộ phần bóng tránh làm cho hơi nước từ bể tiếp xúc với bóng đèn và phần điện, bảo đảm an toàn, nâng cao tuổi thọ của đèn.

Với sự đa dạng sản phẩm, Hanoi Aquarium chúng tôi cam kết sẽ là điểm đến lý tưởng nhất cho mỗi sản phẩm bóng đèn led trang trí bể cá cảnh của bạn.

Viết bình luận