Thức ăn cá tai tượng xanh - Cichlid Staple

90.000₫

Thức ăn dành cho các dòng cichlid nói chung

Đối với các dòng cichlid – cá tai tượng xanh nói chung, nguồn thức ăn lý tưởng nhất cho chúng chính là Cichlid Staple của thương hiệu danh tiếng Hikari – Nhật Bản, đảm bảo chất dinh dưỡng cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển tốt nhất của cá trong môi trường thuỷ sinh. 

Cá tai tượng xanh là một trong những loài cá cảnh được giới thuỷ sinh ưa chuộng nhất hiện nay đến từ châu Phi, với màu xanh của biển cả đại dương giúp cho bể thuỷ sinh của gia đình bạn được đẹp mắt và ấn tượng hơn bao giờ hết. 

Cá tai tượng xanh chăm sóc khá đơn giản, bạn hãy sử dụng nguồn thức ăn của Cichlid Staple để cung cấp đầy đủ protein và những chất vitamin cho sự phát triển của cá. Cá tai tượng xanh với màu sắc đẹp mắt luôn là ứng cử viên số 1 đối với người chơi thuỷ sinh. 

Hanoi Aquarium hân hạnh cung cấp đến cho dòng cái Cichlid nguồn thức ăn cá tai tượng xanh hàng đầu hiện nay, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và bán có giá là 90.000đ/ gói 250 gram. Nhật Bản với thương hiệu Hikari luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người chơi thuỷ sinh về các loại thức ăn tốt nhất cho cá cảnh, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho Cichlid của gia đình bạn. 

Giá: 90.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Hikari - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Thức ăn cho cá tai tượng xanh
Thông tin chi tiết:  

 

 

- Thức ăn dành cho các dòng cichlid nói chung, giúp tăng cường phẩm chất cá, đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng, tránh được việc cá bị nhạt màu.
- Loại floating (nổi)
- Túi 250g.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất