Thức ăn cho cá 7 màu

100.000₫

Phụ kiện thủy sinh thức ăn cho cá 7 màu Gex 

 Thức ăn cao cấp dành riêng cho cá 7 màu đến từ thương hiệu Gex danh tiếng trên khắp thế giới về phân phối các phụ kiện thuỷ sinh hiện có sẵn tại Hanoi Aquarium – cửa hàng thuỷ sinh số 1 tại Hà Nội với mức giá là 100.000/ gói, đảm bảo sản phẩm được đóng gói cẩn thận, nhập khẩu chính hãng, đạt vệ sinh an toàn thức phẩm và là nguồn thức ăn vô cùng tốt cho cá 7 màu. 

Cá 7 màu với màu sắc đa dạng, đẹp mắt nên rất được người nuôi thuỷ sinh. Người chơi thuỷ sinh có thể nuôi cá 7 màu trong nhà hoặc ngoài trời đều đạt được hiệu quả về độ đẹp mắt cao nhất. Bạn có thể tìm mua cá 7 màu ở rất nhiều cửa hàng thuỷ sinh khác nhau, cách chăm sóc là điều mà nhiều người quan tâm nhất. 

Việc cá 7 màu ăn gì và thích nghi trong điều kiện như thế nào là điều khá quan trọng. Vì thế, Hanoi Aquarium hân hạnh mang đến nguồn thức ăn tốt nhất cho sự phát triển và sinh sản của cá 7 màu, chính là thức ăn được nhập khẩu của thương hiệu Gex – Nhật Bản. 

Gex chuyên sản xuất các loại thức ăn cao cấp cho cá 7 màu, đảm bảo những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cá, lên màu đẹp hơn, tô điểm cho bể thuỷ sinh thêm phần ấn tượng. 

Giá: 100.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Gex – Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Thức ăn cho cá 7 màu
Thông tin chi tiết:  

Thức ăn cho cá 7 màu

 

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phụ kiện thủy sinh thức ăn cao cấp cho cá bảy màu do Gex sản xuất với đầy đủ càng thành phần dinh dưỡng cần thiết để cá khỏe mạnh, phát triển và lên màu đẹp.

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất