Gex Pack de Riverfish (70g)

60.000₫

Phụ kiện thủy sinh thức ăn cho cá cảnh Gex Pack de Riverfish

Cá cảnh là những sinh vật có nguồn gốc từ sông suốt, ao hồ nên tập tính của chúng vẫn thường là ăn những thứ trong tự nhiên hoặc các sinh vật thuỷ sinh nhỏ bé khác… vì thế khi được nuôi trong môi trường bể thuỷ sinh bạn cần rèn cho chúng ăn những loại thức ăn đóng gói, vừa tiện lợi mà vừa đảm bảo chất dinh dưỡng. Gex Pack De Riverfish là một trong những sản phẩm dành riêng cho cá cảnh, được bán theo gói tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium với giá là 60.000đ/ gói. 

Gex Pack De Riverfish cung cấp đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự sống và phát triển của cá, giúp cho cá lên màu đẹp hơn, khoẻ mạnh hơn. Trong gói thức Gex Pack De Riverfish hoàn toàn bao gồm những thành phần từ tự nhiên, không chứa hoá chất độc hại, được chứng minh là an toàn thực phẩm, trải qua những kiểm tra khắt khe nhất, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. 

Gex Pack De Riverfish cung cấp protein và vitamin, giúp thay đổi khẩu phần ăn của cá cảnh. Gói thức ăn được đóng gói và bảo quản, an toàn cho sức khoẻ của cá, giúp cho việc cung cấp dinh dưỡng cho cá cảnh nhanh chóng, hiệu quả và tiện lợi hơn rất nhiều. 

Giá: 60.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Gex – Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Thức ăn cho cá cảnh
Thông tin chi tiết:  

Gex Pack de Riverfish

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phụ kiện thủy sinh Gex Pack de Riverfish thức ăn cho cá cảnh do hãng Gex của Nhật Bản sản xuất với đầy đủ thành phần dinh dưỡng giúp cá khỏe, lên màu đẹp.

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất