Sera - Discus Color Blue (116g)

190.000₫

Phụ kiện thủy sinh thức ăn cao cấp dành cho cá đĩa Sera -  Discus Color Blue giúp cá sống khỏe & lên màu sắc đẹp

Giá: 190.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Sera – Đức
Mô tả sản phẩm: Thức ăn cao cấp dành cho cá đĩa
Thông tin chi tiết:  

Sera -  Discus Color Blue 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm thức ăn cao cấp dành cho cá đĩa Sera -  Discus Color Blue  giúp cá sống khỏe & lên màu sắc đẹp.

- Sera là một thương hiệu nổi tiếng chuyên về phụ kiện cho bể cá cảnh, bể thủy sinh nói chung và thức ăn cho cá cảnh nói riêng. chất lượng của thức ăn bạn đang sử dụng cho đàn cá mình nuôi có ảnh hưởng lớn đến chất lượng nước của bể cá cảnh. Thức ăn phải dễ tiêu hóa, lành cho cá và cả môi trường nước của chúng.

- Sera chỉ sử dụng nguyên liệu có chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để cá đạt được tỷ lệ tiêu hóa cao (khoảng 80%). Trong nhà máy sản xuất thức ăn cho cá cảnh của Sera đang áp dụng những quy trình sản xuất với tiêu chuẩn khắt khe, từ khâu pha trộn, chế biến các nguyên liệu đầu vào cho đến khi thành phẩm.

- Thức ăn cho cá của hãng Sera dạng hạt mịn có kích thước 25mm và có tỉ lệ nghiền cao hơn đáng kể so với các sản phẩm cùng loại của các hãng khác. Do đó, cá dễ dàng tiêu hóa hơn, ngoài ra Sera hoàn toàn dựa trên sự kết hợp của các thành phần tự nhiên và tháp dinh dưỡng của các loài động vật. Có hơn 50 thành phần khác nhau được lựa chọn trong một cách mà họ kết hợp tăng cường cơ thể.

- Sera chỉ sử dụng protein có nguồn gốc thủy sản được sử dụng độc quyền để nuôi cá như trong môi trường tự nhiên.

- Sera Discus Color Blue dạng nghiền này có chứa các thành phần có giá trị dinh dưỡng cao và làm giàu thêm với các khoáng chất có giá trị và Spriulina làm tăng cường màu xanh của cá đĩa một cách hoàn toàn tự nhiên.

  • Thành phần: Tinh bột ngô, Gluten lúa mì, bột trứng, bột cá, Canxi Caseinat, bột mì, dầu cá, men bia, Spirulina, mầm lúa mì, các loại thảo mộc, cỏ linh lăng, cây tầm ma, Gammarus, rong biển, rau mùi tây, ớt, rau Bina, cà rốt, Grũnlippmuschelmehl, tỏi, màu và phụ gia EC.
  • Dinh dưỡng: Protein thô: 40.4%; chất béo thô 8.7%; chất xơ thô 3.4%, tro thô 4%; độ ẩm 6.1%. Phụ gia cho mỗi kg: Vitamin A: 37.000 IU; Vitamin B1 35mg; Vitamin B2 90mg; Vitamin C 550mg; Vitamin D3 1800IU; Vitamin E 120mg, …

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất