Algae Wafers – Ideal for Algae Eaters

205.000₫

Thức ăn dành cho các loại cá dọn bể (cá bống, tỳ bà,…)

Một phần sự sống và không thể thiếu trong hồ thuỷ sinh chính là những con cá dọn bể, chúng được nuôi với mục đích ăn thức ăn thừa và rêu ở thành bể, giúp cho bể thuỷ sinh luôn sạch sẽ, giữ được sự vệ sinh tốt nhất. Algae Wafers – Ideal For Algae Eaters chính là loại thức ăn chuyên dành cho những chú cá dọn bể, giúp cân bằng hoàn hảo giữa chất xơ và protein, giúp cho cá dọn bể luôn trong thể trạng tốt nhất, được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng. 


Algae Wafers – Ideal For Algae Eaters của thương hiệu sản xuất thức ăn thuỷ sinh lớn nhất hiện nay Hikari của Nhật Bản, sản phẩm được đóng gói của hạn sử dụng và được bán tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium với mức giá là 205.000đ. 

Một số loại cá dọn bể như cá bống, tì bà, cá chìm… rất ưa thích loại thức ăn này của Hikari. Các dọn bể cũng cần phải được chăm sóc một cách tốt nhất để đảm bảo cho sự sống của nó và lựa chọn gói thức ăn Algar Wafers – Ideal For Algae Eaters chính là giải pháp thông minh. 


Mặc dù là cá dọn bể nhưng chúng cũng cần phải có sự chăm sóc tốt nhất thì mới có thể nạp đầy năng lượng và dọn bể sạch sẽ cho hồ thuỷ sinh của gia đình bạn. 

Giá: 205.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Hikari - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Thức ăn dành cho các loại cá dọn bể (cá bống, tỳ bà,…)
Thông tin chi tiết:  

 

 

- Thức ăn dành cho các loại cá dọn bể (cá bống, tỳ bà,…), cân bằng hoàn hảo giữa chất xơ & protein, giúp cá có được thể trạng tốt nhất.
- Loại: Sinking (chìm).

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất