Hikari - Cichlid Gold

120.000₫

 Hikari - Cichlid Gold Thức ăn cho tất cả các dòng cichlid

Là nguồn thức ăn dành riêng cho các dòng cichlid, Hakari – Cichlid Gold vô cùng quan trọng cho sự sinh trưởng và phát triển của cá: giúp cho cá lên màu nhanh hơn, thức ăn dễ tiêu hoá và sản xuất hoàn toàn từ những nguyên liệu tự nhiên. 

Khi quyết định tìm kiếm và lựa chọn nguồn thức ăn cho cá cảnh, người chơi thuỷ sinh cần phải biết rằng chất lượng nguồn thức ăn sẽ ảnh hưởng đến nguồn chất lượng nước của hồ cá. Vì thế, thức ăn càng dễ tiêu hoá thì môi trường sống của các càng lành mạnh. 

Hakari – Cichlid Gold được sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm dành riêng cho cá, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ khâu pha trộn cho đến chế biến nguyên liệu, thành phẩm được đóng gói cẩn thận, có thể sử dụng nếu được bảo quản tốt sau một thời gian dài. 

Hakari – Cichlid Gold được nghiên cứu hoàn toàn dựa trên nhu cầu về thức ăn của cá, giúp tăng cường thêm chất đạm và dinh dưỡng, giúp cá cảnh của bạn lên màu nhanh hơn và có hiệu quả cao hơn. Một túi có trọng lượng là 250 gram và được bán với giá 120.000đ. 

Hiện nay, tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium đã có thức ăn đóng gói kikari – cichlid gold hân hạnh được phục vụ quý khách, mang nguồn dinh dưỡng tốt nhất đến cho cá cảnh của gia đình bạn. 

Giá: 120.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Hikari - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Thức ăn cho tất cả các dòng Cichlid
Thông tin chi tiết:  

 

Hikari - Cichlid Gold - Thức ăn cho tất cả các dòng cichlid

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm thức ăn cho tất cả các dòng cichlid Hikari - Cichlid Gold.Thức ăn cho cá cảnh này tăng cường thêm độ đạm & dinh dưỡng, lên màu nhanh & hiệu quả hơn.
- Loại: Floating (Nổi)
- Túi 250g.

 

 

* Ngoài ra, Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất