Hikari Goldfish Whert - Germ

95.000₫

Hikari Goldfish Whert - Germ Thức ăn dành cho cá vàng & các loại koi bé

Cá Koi là một loài cá vô cùng nổi tiếng đến từ Nhật Bản, có tên gọi quốc tế là Nishikigoi, đây chính là loại cá có nhiều màu sắc khác nhau, vô cùng xinh đẹp và rất được giới thuỷ sinh ưa chuộng và lựa chọn cho bể cá cảnh của gia đình mình. Vấn đề mà người chơi thuỷ sinh quan tâm nhất khi lựa chọn nuôi cá Koi chính là nguồn thức ăn giàu chất dinh dưỡng phù hợp với loài cá này. Hanoi Aquarium xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách sản phẩm gói thức ăn Hikari Goldfish Whert –

Germ với mức giá: 95.000đ, cam kết mang đến những dưỡng chất cần thiết nhất cho sự phát triển của cá Koi. 
Hikari Goldfish Whert – Germ được đóng gói một cách đầy đủ, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và sự phát triển của cá Koi.

Đặc biệt sản phẩm còn có tác dụng cải thiện tốt hơn cho khả năng tiêu hoá của cá, hấp thụ nhanh chóng những dưỡng chất giàu protein và vitamin. 

Cá koi không chỉ sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt mà chúng còn có những ý nghĩa phong thuỷ vô cùng sâu sắc, mang đến sự giàu sang, phú quý và may mắn, bình an cho gia chủ. Nuôi cá Koi rất tốt, vừa mang đến vẻ thẩm mỹ vừa mang đến phước lành. Vì thế, hãy sử dụng Hikari Goldfish Whert – Germ để đảm bảo cho sự sống của chúng. 

Giá: 95.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Hikari - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Thức ăn dành cho cá vàng và các loại koi bé
Thông tin chi tiết:  

 

Hikari Goldfish Whert - Germ * Thức ăn dành cho cá vàng

 

 

 

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm thức ăn Goldfish Whert - Germ dành cho cá vàng & các loại koi bé của Hikari, đặc biệt sử dụng khi muốn cải thiện khả năng tiêu hóa của cá, dinh dưỡng đầy đủ nhưng vẫn dễ hấp thụ.
- Loại: Floating (nổi).
- Túi 200g

- Ngoài ra, Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất