Seachem NutriDiet Discus Flakes (30g)

130.000₫

Thức ăn cao cấp dành cho cá đĩa Seachem NutriDiet Discus Flakes

Cá dĩa với màu sắc đẹp mắt, giúp cho hồ thuỷ sinh trở nên lung linh và huyền ảo hơn, rất được giới thuỷ sinh ưa chuộng, yêu thích. Nếu bạn muốn cho bể cá dĩa của mình được sinh trưởng và phát triển tốt nhất thì nhất định phải lựa chọn được nguồn thức ăn giàu chất dinh dưỡng. Seachem Nutridiet discus flakes được nhập khẩu và sản xuất chính hãng từ thương

Seachem của Mỹ đảm bảo mang đến nguồn dinh dưỡng cần thiết nhất cho sự sống của cá, còn giúp cho cá dĩa lên màu nhanh hơn, đẹp mắt hơn. 

Cá dĩa có lẽ vì quá đẹp nên được nhiều người yêu thích nhưng đây là một trong những loại thuỷ sinh khó tính nhất, chúng khá kén ăn và không phải thức ăn nào cũng có thể làm chiều lòng vị giác của những sinh vật xinh đẹp này. Cá dĩa là nguồn cá nước ngọt, môi trường nuôi dưỡng khắt khe nên người nuôi cần phải thực sự lưu ý và lựa chọn được nguồn thức ăn đạt tiêu chuẩn, sản xuất riêng cho cá dĩa. 

Cách sử dụng Seachem Nutridiet discus flakes: bạn cho cá ăn 2 đến 4 lần/ ngày trong khoảng từ 9h sáng đến 15h chiều. Cho ăn vừa đủ hoặc hơi ít một chút, không nên cho quá nhiều vì cá dĩa thường ăn rất ít. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp cho chúng ăn thêm trùn đông lạnh, tim bò hoặc thịt bò.

Giá: 130.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Seachem – Mỹ
Mô tả sản phẩm: Thức ăn cao cấp dành cho cá đĩa
Thông tin chi tiết:  


 Seachem NutriDiet Discus Flakes

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm thức ăn cao cấp dành cho cá đĩa NutriDiet Discus Flakes được sản xuất bởi hãng Seachem (Mỹ),  giúp cá sống khỏe & màu sắc đẹp.

 

 

 

 

* Cách cho cá đĩa ăn

+ Cho ăn 2 – 4 lần trong ngày, từ 09 – 15 giờ.

+ Cho ăn vừa đủ hoặc hơi thiếu, không cho ăn thừa.

+ Lượng thức ăn: cá đĩa ăn rất ít, cần theo dỏi sức ăn & tự điều chỉnh (cho ăn dần từ ít đến nhiều - cá bị đói vài ngày không chết).

+ Có thể cho ăn thêm trùn chỉ, tim bò hoặc thịt bò (bỏ mỡ, gân).

* Ngoài ra, Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất