Sera Guppy Gran (120g)

190.000₫

Phụ kiện thủy sinh Sera Guppy Gran thức ăn cao cấp dành cho cá Guppy

Giá: 190.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Sera – Đức
Mô tả sản phẩm: Thức ăn cao cấp dành cho cá Guppy
Thông tin chi tiết:  

 

Sera Guppy Gran - thức ăn cao cấp dành cho cá Guppy

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm thức ăn cao cấp dành cho cá Guppy - Sera Guppy Gran của hãng Sera chuyên sản xuất & cung cấp các loại thức ăn & phụ kiện cho bể cá cảnh, bể thủy sinh.

- Thức ăn cho cá rất quan trọng với cá & người chơi, thức ăn dễ tiêu tiêu hóa, thức ăn phải được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, chất lượng của thức ăn bạn sử dụng cho cá ăn có ảnh hưởng lớn đến chất lượng nước bể cả thủy sinh, cũng như bể cá cảnh. Thức ăn phải dễ tiêu hóa, lành cho cá và môi trường sống của chúng trong nước. Sera chỉ sử dụng nguyên liệu tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đạt được tỷ lệ tiêu hóa cao hơn 80%.

- Trong nhà máy sản xuất thức ăn cho cá cảnh, cá thủy sinh của Sera đang áp dụng những quy trình sản xuất & tiêu chuẩn khắt khe, từ khâu pha trộn, chế biến các nguyên liệu đầu vào, cho đến thành phẩm. Thức ăn cho cá thủy sinh, cũng như cá cảnh của Sera dạng hạt mịn có kích thước 25mm, có tỷ lệ nghiền cao hơn đáng kể so với các sản phẩm cùng loại của hãng khác. Do đó, cá cảnh, cá thủy sinh dễ dàng tiêu hóa thức ăn. Hơn nữa, Sera hoàn toàn dựa trên sự kết hợp các thành phần tự nhiên & tháp dinh dưỡng của các loài động vật. Có hơn 50 thành phần khác nhau được lựa chọn trong một công nghệ mà họ kết hợp tăng cường sự phát triển cho cá. Sera chỉ sử dụng protein có nguồn gốc thủy sản với công nghệ độc quyền như là nuôi cá trong tự nhiên.

* Thành phần: Tinh bột ngô, Gluten lúa mì, bột trứng, bột cá, canxi caseinat, bột mì, dầu cá, tảo xoắn, men bia, mầm lúa mì, các loại thảo mộc, cỏ linh lăng, cây tầm ma, Gammarusmehl, bột rong biển, rau mùi tây, ớt, rau bina, cà rốt, Gũnlippmuschelmehl, tỏi, …

* Dinh dưỡng: Protein thô 44,4 %; chất béo thô 8,2 %; chất xơ thô 3,6 %; độ ẩm 5,1 %; vitamin trên mỗi kg; vitamin A 38,200 IU; vitamin B1 30mg; vitamin B2 90mg; vitamin C 550mg; vitamin D3 2000 IU; vitamin E120mg.

* Hướng dẫn sử dụng: Cho ăn nhiều lần trong ngày, mỗi lần cho ăn tùy thuộc vào mật độ, kích thước cá trong bể mà cho nhiều hay ít.

- Ngoài ra, Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất