Sera Vipachips (95g)

180.000₫

Sera Vipachips Thức ăn dành cho Catfish

Giá: 180.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Sera – Đức
Mô tả sản phẩm: Thức ăn dành cho Catfish
Thông tin chi tiết:  

Sera Vipachips

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm Sera Vipachips thức ăn dành cho Catfish.

- Thức ăn dành cho Catfish được tổng hợp hoàn toàn giống chế độ ăn uống tự nhiên & ảnh hưởng tích cực đến quá trình tiêu hóa, sản phẩm này vẫn giữ hình dạng của nó trong một thời gian dài & không làm đục nước.

* Bảo vệ hệ thống miễn dịch cho cá:

VIP Concept - bảo vệ tự nhiên tốt nhất tuyệt vời cho cá của bạn, hệ thống miễn dịch của cá được có thể hỗ trợ bổ sung beta glucanes (chiết xuất từ ​​nấm men) - sự nhạy cảm của cá đối với bệnh tật được giảm cá sống khỏe mạnh hơn và tuổi thọ của chúng dài hơn. Màu sắc cơ thể có thể được tăng cường bằng cách thêm một số cây trồng, mà chất thứ cấp cũng có những tác động tích cực đối với sự chuyển hóa toàn bộ cá. Các axit béo omega 3 & omega  6 được biết đến nhiều chuỗi & không bão hòa có những ảnh hưởng đặc biệt đến màng tế bào thần kinh, tim và hệ thống mạch máu. Là axit béo thiết yếu, chúng phải được hấp thụ bằng thảo dược và dinh dưỡng động vật, và chúng có trong thực phẩm của Sera.
- Bằng cách sử dụng các vitamin làm chất xúc tác trong quá trình trao đổi chất của cá, Sera đặc biệt pha trộn cho sản phẩm, để đạt được kết quả tốt hơn so với sự tiện lợi pha trộn làm cơ sở cho thực phẩm từ các nhà sản xuất khác.

 

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất