Thức ăn cá Weekend - JBL

80.000₫

Thức ăn cho cá Weekend - JBL lâu tan dành cho cá cảnh, cá thủy sinh khi vắng mặt lâu ngày

Chỉ với giá 80.000đ, bạn đã có thể dinh ngay về cho những chú cá cảnh của mình túi thức ăn cá Weekend đóng hộp vô cùng đẹp mắt của thương hiệu thuỷ sinh nổi tiếng thế giới JBL đến từ nhà sản xuất nước Đức, cam kết là thực phẩm đạt vệ sinh an toàn, chất lượng cao, không gây hại cho sức khoẻ của cá, được rất nhiều những người chơi thuỷ sinh ưa chuộng và thường xuyên tìm mua. 

Thức ăn cá Weekend với ưu điểm nổi bật là lâu tan trong nước, phù hợp với những loại thuỷ sinh thường xuyên vắng mặt trên bề mặt nước. Nếu như bạn có những chuyến đi công tác đột xuất hoặc có việc bận không thể cho cá ăn thường xuyên thì sử dụng thức ăn cá Weekend chính là một giải pháp vô cùng thông minh và tuyệt vời, đảm bảo nguồn lương thực cho cá. Sau khi trở về nhà, những chú cá của bạn vẫn no bụng và khoẻ mạnh bình thường. 

Cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium hân hạnh được giới thiệu đến với những người chơi thuỷ sinh về thức ăn đóng hộp Weekend của thương hiệu JBL – Đức, no bụng cho cá và tiện dụng cho người. Mỗi lần cho cá ăn bạn sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn rất nhiều, khi đây là thực phẩm đóng hộp, không ướt hay nhớp nháp, vệ sinh sạch sẽ. 

Giá: 75.000 Vnđ
Hãng sản xuất: JBL – Đức
Mô tả sản phẩm: Thức ăn lâu tan dành cho cá cảnh khi vắng mặt lâu ngày
Thông tin chi tiết:  

 

Thức ăn cá Weekend - JBL

 

- Bạn yêu thích thủy sinh, nhà bạn đã có bể thủy sinh, hay bể cá cảnh, hàng ngày bạn vẫn ngắm chúng và cho cá ăn cũng là một điều thú vị. Nhưng, có dịp vắng nhà dài ngày, có thể là đi công tác, bận việc hay đi du lịch, khó khăn lại này sinh: Ai sẽ cho cá ăn đây ? Hãy để Hanoi Aquarium hỗ trợ bạn vấn đề này.

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm thức ăn lâu tan JBL dành cho cá cảnh, cá thủy sinh khi vắng mặt lâu ngày.

 

 

 

 

- Ngoài ra, Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất