Tiêu thảo Prava

Là một trong những loài cây thuỷ sinh đẹp nhất, lại vô cùng dễ nuôi trồng, có kích thước đa dạng, tiêu thảo Prava luôn chiếm vị trí đẹp trong các hồ thuỷ sinh, mang đến không gian xanh mát cùng cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp cho bể cá cảnh của gia đình bạn. 

Tiêu thoả Prava còn có tên khoa học học là Cryptocoryne có nguồn gốc từ châu Á, điều kiện nhiệt độ lý tưởng để nuôi trồng trong khoảng từ 20 đến 28 độ C. Điều kiện ánh sáng vừa và mạnh, vì thế cần chú ý không được để ánh sáng yếu. Tốc độ phát triển của tiêu thảo Prava ở mức trung bình, phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam chúng ta. 

Hãy chú ý đến những điều kiện nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm để đảm bảo tiêu thảo phát triển nhanh chóng. Ánh sáng đủ sẽ giúp cho lá cây căng đẹp. Đây cũng là một loài thực vật hút rất nhiều chất dinh dưỡng từ đất nền vì thế bạn cũng nên chú ý chăm chút thường xuyên. 

Lưu ý: tiêu thảo khi vừa mới mua về sẽ có hiện tượng rụng lá, đây là trường hợp hết sức bình thường vì thế bạn không cần quá lo lắng. Bên cạnh đó, khi trồng khoảng một thời gian ngắn thì lá cây sẽ đổi vàng cũng không cần lo ngại vì cây thiếu sắt. 
 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

500.000₫
500.000₫
600.000₫