Tìm hiểu về loại cá La Hán

Tìm hiểu về loại cá La Hán

|Tin tức

Hiện nay, xu hướng nuôi cá cảnh là xu hướng chung của rất nhiều khách hàng. Người ta còn rất chú trọng đến việc lựa chọn những loại cá cảnh đẹp để có thể tạo thêm vẻ đẹp sinh động cho bể cá. Trong đó, cá La Hán là loại cá được khách hàng đặc biệt yêu thích và hầu như được nuôi trong nhiều bể cá cảnh, bể cá thủy sinh. Cá La Hán với vẻ đẹp lạ, độc đáo đã thu hút sự chú ý của quý khách. Đây là loại cá cảnh rất dễ nuôi, nhanh lớn, có khả năng sống rất tốt nên được lựa chọn làm loại cá cảnh để nuôi dưỡng, trang trí.

Tuy nhiên, cá La Hán cũng là giống cá hung dữ, hiếu chiến, dễ bị giật mình. Mọi tác động từ môi trường ngoài cũng có thể làm loại cá này phát sinh cơ chế phòng vệ. Nên đối với những tác động như đèn bể cá hay sự kích thích, tò mò từ con người, chúng ta nên điều chỉnh thích hợp để giúp cá La Hán cảm thấy an toàn và phát triển tốt nhất. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn những loại bể cá có kích thước khá lớn hoặc lớn để cá có thể sinh sống thoải mái.

Cá La Hán thường có màu sắc rất rực rỡ và có một ngoại hình lạ, bắt mắt. Có rất nhiều giống cá La Hán khác nhau nên sẽ có những màu sắc khác nhau tùy theo từng chủng loại. Nhưng hình dạng cá không có sự khác biệt quá lớn giữa các loại. Một số loại cá La Hán thường nuôi trong bể cá thủy sinh có màu cam đỏ, hồng trắng... và trên thân thường có những hoa văn chấm đen thành hàng dài...

Cá La Hán rất dễ nuôi bởi lượng thức ăn của chúng có thể là chính những chất thải của các loại sinh vật thủy sinh trong môi trường chúng sinh sống. Chúng thậm chí rất háu ăn và có thể ăn được nhiều bữa trong ngày. Tuy nhiên, đối với cá đã trưởng thành thì chỉ nên cho ăn đúng bữa sáng và chiều. Nếu cho cá La Hán trưởng thành ăn quá nhiều sẽ làm giảm sự linh hoạt do cá tăng quá lớn về kích thước, trọng lượng cơ thể.

Vậy chúng ta có thể mua cá La Hán ở đâu? Đến với Hanoi Aquarium, quý khách sẽ được cung cấp những loại cá La Hán đẹp với mức giá rẻ. Chúng tôi chuyên cung cấp rất nhiều sinh vật thủy sinh để hoàn thiện vẻ đẹp cho bể cá thủy sinh nhà bạn. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đặt mua cá La Hán của chúng tôi.

Nếu quý khách có nhu cầu mua cá La Hán, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Hanoi Aquarium ngay hôm nay.

Viết bình luận