Tìm mua sản phẩm In-Out Inox cho bể thủy sinh

Tìm mua sản phẩm In-Out Inox cho bể thủy sinh

|Tin tức

 

Hệ thống khí CO2 là một trong những hệ thống quan trọng nhất trong bể thủy sinh. Điều này xuất phát từ nhu cầu quang hợp, hô hấp của cây xanh. Nhất là trong điều kiện môi trường nước, các cây thủy sinh càng có nhu cầu hô hấp nhiều hơn. Để giúp quá trình này diễn ra một cách dễ dàng và thuận tiện sản phẩm In- Out Inox sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng nuôi cá cảnh, cây thủy sinh.

Sản phẩm in- out inox mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng là một bộ phận và phụ kiện quan trọng đối với các hệ thống CO2. Sản phẩm này được thiết kế và sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Đài Loan với chất lượng bảo hành cùng mức giá vô cùng cạnh tranh.

In- Out Inox được làm từ chất liệu chính là inox bền , nhẹ và bóng đem lại sự sang trọng, quý phái cho bể cá cảnh trong ngôi nhà của bạn. Chức năng chính của sản phẩm này đó chính là giúp lưu thông khí CO2, Oxy trong bể cá, đẩy nhanh quá trình hô hấp, quang hợp giúp cây sinh trưởng và phát triển mạnh khỏe trong nhiều môi trường nước khác nhau như nước ngọt, nước mặn, nước lợ. Bên cạnh đó tuổi thọ của sản phẩm này cũng cao hơn so với các dòng sản phẩm khác đang có mặt trên thị trường. Thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn giúp tiết kiệm đáng kể diện tích trong bể cá cảnh, thủy sinh của bạn. Sản phẩm đang thực sự làm mưa làm gió trên thị trường phụ kiện cây thủy sinh, bể cá cảnh.

Sản phẩm gồm có 2 loại với tiết diện tương ứng là ống 16 và ống 12. In – out inox cho bể cá thủy sinh được cấu tạo từ 10 bộ phận dễ dàng tháo lắp và vệ sinh khi cần thiết. Bên cạnh đó sản phẩm này còn có mức giá vô cùng ưu đãi với chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng đến từ phía chúng tôi.  Sản phẩm được sử dụng với các mục đích xây dựng hệ thống cung cấp- thoát khí, set up bể mới.

Bên cạnh dòng sản phẩm chúng tôi vừa giới thiệu đến quý khách hàng, Hanoiaquarium tự hào là đơn vị chuyên bán buôn, bán lẻ phụ kiện cây thủy sinh, bể cá cảnh hàng đầu Việt Nam. Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực này chúng tôi cam kết bán hàng nhập khẩu chất lượng cùng chế độ bảo hàng, tư vấn khách hàng nhiệt tình chu đáo nhất hiện nay.

Viết bình luận