Tourmaline BC - Nền cho cây thủy sinh

500.000₫

Nền cao cấp cho cây thủy sinh

Một trong những phụ kiện không thể thiếu khi bắt đầu nuôi trồng thuỷ sinh chính là việc set up nền thuỷ sinh. Nền thuỷ sinh cao cấp đảm bảo mang đến đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cây thuỷ sinh và điều kiện sinh sản, nơi trú ngự lý tưởng cho các sinh vật thuỷ sinh như tép cảnh và cá cảnh. Lựa chọn Tourmaline BC đến từ thương hiệu ADA của Nhật Bản để đảm bảo nền thuỷ sinh chất lượng cao, set up ổn định hơn trong việc nuôi trồng thuỷ sinh. 

Nền thuỷ sinh Tourmaline BC có nhiệm vụ chính là cung cấp các dưỡng chất cần thiết, chỗ cho rễ cây bám trụ và ăn sâu xuống, cây thuỷ sinh có được sự sống tốt nhất, đây cũng là môi trường sinh sản của sinh vật thuỷ sinh. Nền thuỷ sinh có tốt thì hệ sinh thái thuỷ sinh mới có điều kiện sinh trưởng và phát triển tốt được, vì vậy việc lựa chọn nền thuỷ sinh là điều hết sức quan trọng và cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định. 

Nền thuỷ sinh Tourmaline BC được bán chính hãng tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium với giá là 500.000đ, chứa than tre tốt, hấp thụ nhanh chóng các chất gây ô nhiễm hữu cơ và khoáng chất có tính dị hưởng tourmaline. 

Giá: 500.000 Vnđ
Hãng sản xuất: ADA - Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Nền cao cấp cho cây thủy sinh
Thông tin chi tiết:  

 

 

* Sử dụng 10 thìa/ bể 60cm.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất