Trang trí hồ thuỷ sinh đẹp mắt và ấn tượng

Trang trí hồ thuỷ sinh đẹp mắt và ấn tượng

|Tin tức

Hồ thuỷ sinh là một trong những thú vui thanh tao của rất nhiều người, mang đến cảm giác thoải mái và thư giãn cho người chơi. Bên cạnh đó, khoa học đã chứng minh, nuôi hồ thuỷ sinh còn rất tốt đối với trẻ nhỏ, khi trẻ nhìn ngắm thế giới tự nhiên thông qua màu xanh mát của cây thuỷ sinh và nhìn ngắm những chú cá tung tăng quẫy đuôi bơi lội sẽ giúp kích thích tư duy và trí tưởng tượng của trẻ.

Việc trang trí hồ thuỷ sinh sao cho thật độc đáo và ấn tượng là điều không phải ai cũng biết, Hanoi Aquarium chúng tôi xin mách bạn một số cách trang trí hồ thuỷ sinh ấn tượng để có thể tạo nên khung cảnh tuyệt vời, lãng mạn và hiện đại hơn cho ngôi nhà của bạn. Những góc xanh tươi mát, nhẹ nhàng nhưng vô cùng ấn tượng khi kết hợp với sự chuyển động trong hồ cá chắc chắn sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên vô cùng sống động.

Khi cuộc sống quá ồn ào, bon chen và tình trạng ô nhiễm môi trường lại càng trở nên phức tạp hơn. Khi trở về căn nhà của mình, nhìn ngắm bầu không khí thiên nhiên xanh mát ngọt ngào với bể cá cảnh chắc chắn sẽ khiến cho tâm trạng của bạn trở nên dễ chịu và thoải mái hơn, xua tan đi những căng thẳng, áp lực và bụi bặm bên ngoài. Nhờ có bể cá cảnh mà các thành viên trong gia đình bạn luôn vui vẻ, thư giãn và sản khoái hơn rất nhiều.

Trang trí hồ thuỷ sinh sẽ khiến cho căn hộ của bạn có một bức tranh thiên nhiên xinh đẹp và ấn tượng. Bạn có thể lựa chọn giữa nhiều loại cây thuỷ sinh khác nhau để set up và sắp xếp bố cục tiền cảnh, hậu cảnh và trung cảnh một cách hợp lý và sinh động nhất.

Để có thể sở hữu cho mình một bể cá đẹp mắt thì điều cần nhất chính là gu thẩm mỹ của mỗi người. Khi trang trí bể cá bạn cần chú ý đến các yếu tố:

Nước: phải lọc nước thường xuyên, thay nước 100% để lọc qua lớp bụi bẩn, mỗi tuần cần thay nước 1 lần khoảng 30% nước trong bể để đảm bảo nước luôn trong và sạch hơn.

Ánh sáng trong hồ thuỷ sinh cũng vô cùng quan trọng, đây chính là yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của bể cá. Khi chơi thuỷ sinh, bạn cần phải quan tâm đến chất lượng của bóng và cường độ cũng như thời gian chiếu sáng.

Cây thuỷ sinh: màu xanh tươi mát của cây thuỷ sinh sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp ấn tượng của hồ thuỷ sinh.

Lọc: đảm bảo cho hồ thuỷ sinh luôn trong sạch.
 

Viết bình luận