Bộ trộn Ista - Co2 Ista Max Mix CO2 Reactor (Size L)

300.000₫

Sản phẩm phụ kiện thủy sinh Ista - Max Mix CO2 Reactor (Size L) tán nhuyễn giọt Co2 thành các hạt nhỏ li ti,  hòa tan nhiều hơn Co2 cây thủy sinh trong bể thủy sinh phát triển tốt

Hệ thống Co2 là một trong những hệ thống quan trọng bậc nhất trong bể cá cảnh, cây thủy sinh. Hệ thống này giúp điều hòa lượng Co2 có trong nước giúp cây có thể hô hấp và quang hợp tạo điều kiện tốt cho cây sinh trưởng và phát triển.

Trong hệ thống Co2 có rất nhiều phụ kiện quan trọng. Một trong những phụ kiện nổi bật mà chúng tôi giới thiệu tới đây đang được rất nhiều khách hàng tin dùng đó chính là Bộ trộn Ista- CO2 Ista Max Mix Co2 Reactor (size L).

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ của Đài Loan. Bộ trộn Ista- CO2 Ista Max Mix Co2 Reactor (size L) có cấu tạo đặc biệt giúp cho quá trình hòa tan CO2 vào nước diễn ra nhanh chóng hiệu quả. Bí mật đó đến từ hệ thống cánh quạt khi có dòng nước đi qua sẽ sinh ra lực quay làm quay cánh quạt từ đó giúp hòa tan CO2 trong nước một cách dễ dàng. Sản phẩm được chế tạo từ thép không gỉ mạ kiềm giúp đẩy lùi các tác nhân oxy hóa và hoạt động tốt trong môi trường nước.

Bên cạnh dòng sản phẩm Bộ trộn Ista- CO2 Ista Max Mix Co2 Reactor (size L), Hanoiaquarium còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm, phụ kiện dành cho bể cá cảnh, bể cây thủy sinh.

Giá: 300.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista - Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Bộ trộn Co2
Thông tin chi tiết:  

Ista - Co2 Ista Max Mix CO2 Reactor (Size L)

 

 

 

- Bể thủy sinh thì cần có Co2 giúp cây thủy sinh phát triển tốt, tuy nhiên việc chúng ta cung cấp cho bể thủy sinh một lượng Co2 dư thừa cũng sẽ gây ra những hậu quả nghiệm trọng. Khi lượng khí Co2 quá nhiều và cây không hấp thụ hết sẽ khiến cá bị ngợp, sẽ thấy hiện tượng cá ngớp ngớp nổi lên gần mặt nước, nếu lượng Co2 quá nhiều cá có thể bị chết. Vì thế việc có một hệ thống Co2 hoàn chỉnh rất quan trọng,làm sao để lúc nào lượng khí Co2 cũng sẽ tỏa ra đều đều và cây có thể hấp thụ hết.  
+ Bình Co2 (xem thêm https://hanoiaquarium.vn/binh-co2-2-lit): Co2 là một loại khí vì vậy cần phải được chứa trong một chiếc bình kín. Chiếc bình này chứa đầy khí Co2 và có các van đóng mở và van điều chỉnh khí Co2 phù hợp vào trong bể.
+ Van 1 chiều: để khí Co2 có thể đi vào bể thủy sinh, ngăn không cho  nước bị hút ngược vào trong bình thì cần có van một chiều lắp đặt vào bình khí Co2.

+ Bộ đếm giọt Co2 (xem thêm https://hanoiaquarium.vn/ista-3-in-1-co2-diffuser-compact-v-size-s): bộ phận này giúp cho việc cân bằng lượng Co2 với thể tích nước trong bể.
+ Hệ thống trộn Co2 
(hay còn gọi là bộ trộn Co2 - xem thêm https://hanoiaquarium.vn/ista-co2-external-reactor-bo-tron-co2): tán nhuyễn giọt Co2 thành các hạt nhỏ li ti, giúp tăng diện tích và thời gian tiếp xúc với nước, hòa tan nhiều hơn Co2. Để khí Co2 có thể hòa chung với dòng nước và cung cấp lượng vừa đủ khí Co2 cho các sinh vật thủy sinh trong bể thủy sinh thì cần phải dùng đến hệ thống trộn khí Co2 này.
+ Dây dẫn khí Co2: giữa các thiết bị với nhau cần một sự liên kết để chúng có thể hoạt động, thiết bị liên kết đó là dây dẫn khí Co2.

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phụ kiện thủy sinh Ista - Max Mix CO2 Reactor (Size L) tán nhuyễn giọt Co2 thành các hạt nhỏ li ti,  hòa tan nhiều hơn Co2 cây thủy sinh trong bể thủy sinh phát triển tốt.

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất